Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot Trung Quốc điều tra, nhiều tuyển thủ LPL liên quan đến nạn bán độ

Riot Trung Quốc điều tra, nhiều tuyển thủ LPL liên quan đến nạn bán độ

Team XemGame | 31/03/2021 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vấn nạn cá độ, bán độ đang là vấn đề gây nhức nhói đối với nến LMHT Trung Quốc trong thời gian qua.

Trước hàng loạt những vụ bán độ ở giải LDL (giải LMHT hạng 2 Trung Quốc), Riot cùng BTC đã phải ra quyết định tạm đình chỉ giải đấu này để tiến hành điều tra.

Từ những đội tuyển tham dự LDL, những người quản lý hay những tuyển thủ có liên quan đều bị điều tra rất gắt gao. Trong đó, không ít những tuyển thủ hiện tại đang thi đấu ở LPL hoặc những giải LMHT hàng đầu khác.

Mới đây một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo cho biết việc mở rộng điều tra của BTC đã có những kết quả bước đầu. Theo đó, rất nhiều tổ chức lớn liên quan trực tiếp đến các vụ bán độ này.

Nguồn tin trên khẳng định một khi ban điều tra thu thập đủ hết các bằng chứng, những fan LMHT Trung Quốc có thể bị sốc trước những nhân vật có liên quan. Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều tuyển thủ tên tuổi của LDL cũng như LPL đều có dính tới những hành vi tiêu cực này.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân khuyến khích Optimus tố cáo hành vi bán độ ở VCS

FPX.Bo là một trong nhiều tuyển thủ LPL có liên quan

Tuyển thủ LPL đầu tiên mùa này có liên quan đến bán độ chính là FPX.Bo khi anh tự tố cáo chính mình và cho rằng mình bị ép buộc. Dù vậy, mức phạt dự kiến cho Bo cũng như những người có liên quan dự kiến sẽ rất nặng.

Có nguồn tin cho rằng Bo sẽ bị cấm thi đấu LMHT chuyên nghiệp tới 3 năm. Đồng thời, các tuyển thủ liên quan cũng sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống khi không thể stream hay kiếm tiền từ bất cứ cách gì liên quan tới LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày