Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhìn lại chặng đường MU Strongest VNG đồng hành cùng game thủ Việt trong 1 năm qua

Nhìn lại chặng đường MU Strongest VNG đồng hành cùng game thủ Việt trong 1 năm qua

Team XemGame | 29/08/2019 17:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có khả năng đưa người chơi trở về lục địa MU nguyên vẹn trong trí nhớ, MU Strongest VNG còn tạo ra những con số thành tích cực kỳ ấn tượng.

MU Strongest VNG chính thức ra mắt ở thị trường game Việt vào lúc 10h ngày 29/8/2018. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã chứng minh được sức hút của mình khi kế thừa hoàn hảo phong cách thiết kế đồ họa lẫn lối chơi nhập vai cày cấp săn đồ giống như bản MU Online trên PC khi xưa.

Liên tục xuất hiện những con số ấn tượng ngày một gia tăng như số lượng server lên đến hơn 60 server, đạt 1 triệu người chơi và 500.000 lượt download game… chỉ trong vòng 1 tháng, MU Strongest VNG đã từng bước chứng minh sứ mệnh viết tiếp chặng đường của đàn anh MU Online.

So với thời điểm ra mắt chỉ mở ra 4 lớp nhân vật là Chiến binh, Đấu Sĩ, Xạ thủ và Pháp sư sở hữu ngoại hình quen thuộc. Tính đến nay MU Strongest VNG đã trải qua nhiều bản cập nhật với nhiều nội dung, tính năng mới đặc sắc và có hơn 8 class nhân vật.

Đáng đế vui mừng hơn chính là việc xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh, gắn kết. Với hơn 5000 Guild được thành lập đã trở thành nơi giao lưu, kết bạn từ khắp bốn phương của những người có cùng chung sở thích, mục tiêu.

Hơn thế nữa, cộng đồng MU Strongest VNG không hề kém nhiệt so với bất cứ tựa game nữa. Các hoạt động offline Guild luôn diễn ra thường xuyên, được nhiều người hưởng ứng. Dù chỉ là hoạt động tự phát hay được hỗ trợ từ phía BQT Game cũng không làm giảm đi mức độ nhiệt tình của mỗi người.

Chưa kể đến, phía NPH Game cũng luôn dành sự quan tâm, chăm sóc kĩ lưỡng cho cộng đồng game thủ. Không chỉ là các hoạt động, sự kiện ingame mà các sự kiện trên trang fanpage cũng cực kỳ hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia.

Đặc biệt là sự kiện Tết Hái Lộc Đầu Xuân với phần thưởng giá trị như IphoneX, Samsung Galaxy A6 và Loa Sony cũng như rất nhiều phần quà ingame giống như một lời tri ân sâu sắc cho sự đồng hành của người chơi với MU Strongest VNG.

Chính vì vậy MU Strongest đã trở thành game được yêu thích nhất trên Google Play, đạt Top 1 game miễn phí trong thời gian dài. Có thể thấy, trong một năm hoạt động, MU Strongest đã đạt được những mục tiêu quan trọng.

Hi vọng tựa game này sẽ tiếp tục thu hút những game thủ đam mê MU, xây dựng cộng đồng phát triển hơn nữa để đồng hành cùng game thủ trong tương lai xa hơn.

Trang chủ: http://mus.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày