Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nhìn lại lịch sử Riot “đẩy thuyền” Sett x Aphelios, fan chờ tương tác ở HEARTSTEEL

Nhìn lại lịch sử Riot “đẩy thuyền” Sett x Aphelios, fan chờ tương tác ở HEARTSTEEL

Team XemGame | 25/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan đang rất hi vọng Riot có thể mở rộng cặp đôi Sett x Aphelios ra khỏi phạm vi vũ trụ của Hoa Linh Lục Địa và đến vũ trụ của HEARTSTEEL.

Trong năm 2022, từng có nguồn tin rằng Riot Games sẽ tiến hành “đẩy thuyền” cho một căp đôi chưa từng tương tác trước đây ở LMHT là Aphelios và Sett trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa.

Điều này đã dấy nên một số tranh cãi trong fandom khi cho rằng khó có thể xảy ra khi trong cốt truyện chính của LMHT – cụ thể là vũ trụ Runeterra thì cả 2 nhân vật này sống khá xa nhau (Aphelios ở Targon, còn Sett ở Ionia), và trong các tiểu sử, truyện chính thức thì cả 2 thậm chí còn chưa từng gặp nhau nữa.

Tuy vậy, sau khi dòng skin này ra mắt và đạt được một số thành công cũng như đón nhận tích cực từ người hâm mộ, thì Riot Games cũng nhận ra tiềm năng của việc đẩy thuyền này để ủng hộ những game thủ trong cộng đồng LGBT.

Nên họ quyết định đẩy mạnh việc “ship” nhiều hơn, bằng cách ra mắt liên tục những thính, chi tiết nhỏ xoay quanh cặp đôi này trên các phương tiện thông tin đại chúng hay thậm chí là ingame :

Vào tháng tự hào, Riot đã share một fanart ship Sett và Aphelios.

Kênh League of Legends Latin đã trình chiếu một số fanart của cặp này và gọi là “Cặp Đôi của Năm”.

Riot đã chỉnh sửa để Aphelios xuất hiện trong hình nền Sett Pháo Hoa.

Trong vũ trụ Hoa Linh, Sett gọi Aphelios là “Mooncake”, điều này liên hệ đến các tác phẩm được viết bởi fandom, khi fanart và fiction đều cho Sett gọi Aphelios với cái tên “Mooncake”:

“Hey, we still on for tonight, Mooncake? I got a… oh, uh, heh, hey Alune.”“Hey, nhớ cái hẹn tối nay chứ, anh mang…. Oh, uh, heh chào Alune” – khi 2 skin gặp nhau

“Night, Mooncake” – “Tạm biệt, Mooncake” – khi Sett hạ gục Aphelios

Trong vũ trụ của tựa game Huyền Thoại Runeterra, thì các tương tác thẻ bài của cả hai nhân vật này cũng có một số chi tiết đáng chú ý chứng tỏ Riot Games rất chú trọng việc đẩy thuyền mọi lúc mọi nơi :

I-I’ll fight for you, Phel, leave it to me.Anh sẽ chiến đấu vì em, để đó cho anh – Sett nói với Aphelios

“Oh, uh, hey ‘Phel” – Sett gọi Aphelios bằng tên viết tắt khá dễ thương

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Kiaya thừa nhận là fan cứng của Zeus, mong T1 vô địch CKTG 2023

Trong thời gian sắp tới với việc Sett và Aphelios lại tiếp tục xuất hiện trong ban nhạc HEARTSTEEL, nên cộng đồng LGBT đang rất hi vọng Riot Games có thể mở rộng cặp đôi này ra khỏi phạm vi vũ trụ của skin Hoa Linh Lục Địa và tiến đến vũ trụ của HEARTSTEEL.

Hãy cùng chờ xem, Riot Games sẽ tiếp tục đẩy thuyền cặp đôi này như thế nào trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày