Trang chủ » Chuyện làng game » Nhờ chơi game hay, game thủ đốn gục “thánh nữ siêu vòng 3” và rước luôn về dinh

Nhờ chơi game hay, game thủ đốn gục “thánh nữ siêu vòng 3” và rước luôn về dinh

Team XemGame | 09/11/2019 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tấm gương lớn để anh em game thủ FA nỗ lực và có thêm nhiều niềm tin vào bản thân lẫn tình duyên tương lai.

Cộng đồng Nhật Bản vừa đây đã rất bất ngờ “thánh nữ siêu vòng 3” Yuka Kuramochi tuyên bố kết hôn với tuyển thủ chuyên nghiệp “Fuudo” Ai hiện đang thi đấu cho đội tuyển Esports Cygames Beast.

Yuka đã chia sẻ ảnh cưới trên trang cá nhân của mình với những lời chia sẻ ngập tràn hạnh phúc, cho biết cả hai đã đăng ký kết hôn vào ngày 5/11, một ngày trước sinh nhật thứ 28 của Kuramochi.

Người hâm mộ đã chúc phúc nồng nhiệt cho cặp đôi này vì cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ sau 10 năm yêu nhau. Ngày đó, Fuudo chỉ là một game thủ bình thường, may mắn gặp được Yuka khi cô đang chăm chú nhìn anh chơi tựa game Street Fighter IV. Cùng niềm đam mê, cả hai nhanh chóng tìm được điểm chung và gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Dù công việc người mẫu và cosplay khá bận rộn, thế nhưng Yuka vẫn luôn dành thời gian để ủng hộ sự nghiệp game thủ của bạn trai. Dù vẫn chưa lên tiếng về việc giải nghệ để chu toàn cho gia đình, nhưng Yuka cho biết cô dự định sẽ là một hậu phương vững chắc để bạn trai chuyên tâm vào sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp.

Ngoài là một người mẫu áo tắm, cosplayer có tiếng, Yuka còn là nhà sản xuất của đội tuyển nữ G-Star Gaming.

Một vài hình ảnh xinh đẹp khác của Yuka:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày