Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nhờ “hiệu ứng BeryL”, các tuyển thủ LPL, LCK cũng bắt đầu chơi Genshin Impact

Nhờ “hiệu ứng BeryL”, các tuyển thủ LPL, LCK cũng bắt đầu chơi Genshin Impact

Team XemGame | 15/11/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có khá nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp bắt đầu hứng thú với tựa game yêu thích của BeryL, người vừa lên ngôi vô địch CKTG 2022 cùng DRX.

Trong hành trình tiến tới chức vô địch CKTG 2022 của DRX, đã có khá nhiều câu chuyện xung quanh Hỗ Trợ BeryL. Đáng chú ý là việc tuyển thủ này vẫn luôn đam mê với Genshin Impact khi luôn chơi trong những thời gian rảnh rỗi nhưng vẫn không ảnh hưởng đến phong độ.

Chính vì chuyện này mà nhiều fan đã đùa rằng cách chơi game của BeryL chính là bí kíp để giữ phong độ ở một giải đấu lớn, đồng thời mang nhiều yếu tố tâm linh đến việc giành chiến thắng. Và mới đây, cộng đồng fan đã phát hiện nhiều tuyển thủ khác cũng đang nối gót BeryL.

Rookie bắt đầu hành trình “hiến máu” cho Genshin Impact

Trong buổi stream mới đây, Rookie cũng bắt đầu thử chơi Genshin Impact và cảm thấy vô cùng thích thú. Đường Giữa của Victory Five cũng liên tục trổ tài “quay gacha” và nhận về những trái đắng đầu tiên trong trò chơi này.

Bên phía LNG Esports, Doinb cho biết cũng bắt gặp người đồng đội Iwandy đang cày cuốc Genshin Impact khá nhiệt tình. Thậm chí tuyển thủ này còn giải thích theo hướng mà nhiều fan nghĩ tới “Vì BeryL chơi trò này mà vô địch CKTG nên tôi cũng phải chơi theo“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ra mắt dòng skin Mùa Đông sau 3 năm, Zilean thoát kiếp “con ghẻ”

https://www.youtube.com/watch?v=kpqB2HNKZQ0
Keria cũng nhanh chóng nhập hội

Dù không giải thích về lý do “tâm linh” như trên nhưng Hỗ Trợ Keria nhà T1 cũng đã nhập hội với trò chơi này trong buổi stream gần nhất. Tất nhiên, đây là thời giản rảnh rỗi của hầu hết tuyển thủ nên việc trải nghiệm những trò chơi mới là điều bình thường. Nhưng rõ ràng việc hàng loạt cái tên bắt đầu chơi Genshin Impact thực sự mang đến cảm giác khá thú vị cho các fan.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày