Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nhóm nhạc ảo HEARTSTEEL tham vọng vượt mặt K/DA và tiết lộ nhiều sự thật thú vị

Nhóm nhạc ảo HEARTSTEEL tham vọng vượt mặt K/DA và tiết lộ nhiều sự thật thú vị

Team XemGame | 20/10/2023 13:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước khi nhóm nhạc ảo mới nhất của LMHT, HEARTSTEEL, được ra mắt, Riot đã mang đến một bài phỏng vấn rất chi tiết để giới thiệu các thành viên.

Cách đây ít ngày, Riot Games Music chính thức giới thiệu nhóm nhạc idol ảo mới nhất với cái tên HEARTSTEEL (Trái Tim Khổng Thần). Theo đó, các vị tướng góp mặt trong boyband này đồng thời sở hữu skin tương ứng trong game gồm có  Ezreal, Kayn, Aphelios, Yone, K’Sante, và Sett.

Riot cũng đã nhá hàng ca khúc ra mắt của nhóm nhạc mới này mang tên PARANOIA. Bài hát sẽ được phát hành trên các nền tảng âm nhạc gồm Spotify, Amazon Music, Apple Music, và Deezer vào ngày 23/10.

Với việc xây dựng HEARTSTEEL như một nhóm idol Kpop, Riot đã cho các thành viên trong nhóm có một bài phỏng vấn thú vị trên GQ Korea. Tại đây, cộng đồng fan đã biết được thêm nhiều thông tin độc đáo về boyband này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thua Gen.G trong ngày đầu Swiss Stage nhưng GAM lại lập được 2 kỷ lục tại CKTG 2023

Đầu tiên, đây là một nhóm nhạc đa quốc gia khi tất cả các thành viên đều có quốc tịch khác nhau. Ban đầu, mọi người trong nhóm đều làm việc online qua các nền tảng quen thuộc như discord hay các mạng xã hội khác. Người chị của Aphelios, Alune được xem là quản lý của nhóm. Do em trai phẫu thuật thanh quản nên đôi khi Alune cũng là người phát biểu thay.

Sau những dự án âm nhạc riêng lẻ thất bại, K’Sante, Sett, Yone, Ezreal… đã tình cờ tập hợp lại và tạo nên nhóm nhạc này. Trong đó, tên nhóm là Heartsteel vì trái tim thì mỏng manh, dễ tổn thương nhưng cũng rất mạnh mẽ. Ý chỉ đến mỗi thành viên ai cũng có những nốt trầm trong sự nghiệp nhưng họ vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê, theo đuổi tình yêu âm nhạc.

Nhắc đến nhóm nhạc đình đám K/DA, HEARTSTEEL xem đây như tiền bối của mình, đồng thời cũng đặt mục tiêu vượt qua từ những sản phẩm âm nhạc, sức hút và tầm ảnh hưởng. Ngoài ra, nhóm nhạc này cũng để ngỏ khả năng trình diễn trực tiếp tại CKTG 2023. Đây cũng là điều được cộng đồng đặc biệt quan tâm bên cạnh bài hát debut của nhóm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày