Trang chủ » Chuyện làng game » Những Anime kinh dị hay nhất khiến người xem mê mẩn [P1]

Những Anime kinh dị hay nhất khiến người xem mê mẩn [P1]

Team XemGame | 31/05/2016 22:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ liên quan về những chủ đề bạo lực hay máu me, những Anime này vẫn được những họa sĩ gửi gắm vào đó những thông điệp của riêng nó.

Anime nói chung là khá độc đáo và thú vị khi nói đến việc trí tưởng tượng được bay bổng và kể lể các câu chuyện cổ tích. Rất nhiều các thể loại anime nói về tương lai, anime nói vể lập dị, anime kỳ quái, vv…

Khi nghĩ về anime, trong đầu mỗi người không mấy ai tạo ra suy nghĩ về thể loại anime kinh dị nhiều như những thể loại anime khác trong tâm trí. Nếu một người nào đó, như một người bạn, đã nói “chúng ta hãy xem một cái gì đó trong danh mục của Anime kinh dị” , bạn sẽ ngay lập tức nghĩ về phim ảnh, không thực sự anime. Hy vọng rằng, điều đó sẽ thay đổi khi bạn xem các lựa chọn của anime kinh dị dưới đây.

Trong “Top 20 anime kinh dị” , bạn sẽ tìm thấy anime có tất cả mọi thứ của một câu chuyện kinh dị nên có. Ví dụ, máu me, bi kịch, cái chết, quái vật, zombie, những kẻ giết người, vv… Hãy sẵn sàng để xóa hết lịch trình hàng ngày của bạn, tắt đèn, mời một số bạn bè, và có thể chuẩn bị sẵn bắp rang để có thể trải nghiệm sự kinh dị từ thể loại này nhé. Nào… Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem anime nào là đáng sợ nhất.?.?.?!

1. WHEN THEY CRY

20animep1_31_5_2016_3.JPG (704×396)

Sau Maebara chuyển đến một thị trấn yên tĩnh mới của Hinamizawa, ông dành phần lớn thời gian trong trường học sống một cuộc sống vô tư chơi trò chơi với bạn bè. Đó là trong thị trấn này mà ngoại hình có thể lừa dối. Loạng choạng khi một số tin tức một ngày định mệnh, anh phát hiện ra một vụ giết người xảy ra tại thị trấn rất anh ta ở. Đó là sau đó các sự kiện bí ẩn và khủng khiếp bắt đầu mở ra trước mặt anh, biết rằng người bạn thân của mình có thể không được đóng cửa ở tất cả. Như câu chuyện diễn ra trong các kịch bản khác nhau, các sự kiện không thể tin được bắt đầu diễn ra một cách rất khủng khiếp. Phim hoạt hình này có vẻ dễ thương lúc đầu, nhưng về sau có thể là sẽ có bạn tranh ôm gối của bạn!

2. HELLSING

20animep1_31_5_2016_7.JPG (1366×768)

Phim hoạt hình này sau câu chuyện của một ma cà rồng có tên, Alucard, và một người phụ nữ cảnh sát quay ma cà rồng đang làm việc cho một tổ chức được gọi là Hellsing, một nhóm ma cà rồng diệt của Anh. Mục đích duy nhất Alucard là để tìm kiếm và tiêu diệt các mối đe dọa của các undead và các lực lượng siêu nhiên mà tìm cách loại bỏ các hoàng hậu và nước Anh. Đó là khi tổ chức phát hiện ra tàn tích của một nhóm Neo-Nazi được gọi là Thiên niên kỷ, vẫn tiếp tục tồn tại trong việc làm sống lại Đế chế thứ ba với một đội quân ma cà rồng. Ít làm họ biết rằng ông chiến hoành hành trên là để trả thù trên Alucard từ rất đầu!

3. KISEIJŪ (JPN: KISEIJUU)

20animep1_31_5_2016_2.JPG (720×1024)

Phim hoạt hình này là rất tốt và tôi nhận thấy rằng anime ra nhiều năm trước đây. Loạt phim hoạt hình diễn ra như tôi gõ có lẽ là thích ứng tốt nhất với manga tôi có thể tưởng tượng. Anime sau một năm 17 tuổi tên là Shinichi Izumi, người sống trong một khu phố yên tĩnh của Tokyo. Một đêm, những sinh vật kỳ lạ tìm kiếm bắt đầu để bề mặt trên trái đất, máy chủ vào người trong khi việc kiểm soát của bộ não của họ. Họ trở thành được biết đến như Parasytes, và họ bước vào qua mũi hoặc tai để kiểm soát máy chủ của họ. Một ngày nọ, Shinichi bắt gặp một Kiseijū, nhưng nó đã không thể vào tai hoặc mũi của mình và thay vì độn thổ thông qua cánh tay của mình. Ngăn không cho nó đi sâu hơn vào cơ thể của mình, ông chứa nó trong cánh tay của mình và bắt đầu để hạn chế ảnh hưởng của nó trong khi có thể phát triển một liên kết mạnh mẽ và làm việc cùng nhau. Như vậy, việc giúp Shinichi giữ não untainted ông từ đang được lưu trữ bởi Parasytes khác như ông phải đấu tranh để tồn tại.

4. MONONOKE

20animep1_31_5_2016_1.JPG (1241×936)

Phim hoạt hình này có chứa một số câu chuyện kinh dị ngắn mà cả hai đều đáng sợ và có ảnh hưởng. Anime sau một nhân vật duy nhất được biết đến như những người bán thuốc, và sau một cốt truyện tương tự như Mushishi. Y học người bán gặp tinh thần được gọi là, Mononoke, và đôi khi chống lại chúng vào những điểm hủy diệt. Ông đạt kiến thức bằng cách học hỏi tên của họ, sự thật, và lý do cho hiện tại trên thế giới. Vì vậy, ông có thể trừ tà ma quỷ trở lại từ đâu mà họ đến. Đó là loại khó tả anime này mà không làm hư loạt hoàn toàn. Nhưng, tôi đảm bảo với bạn, giá trị của nó xem!

5. CORPSE PARTY: TORTURED SOULS

20animep1_31_5_2016_5.JPG (707×1000)

Đây là một phim hoạt hình kinh dị tuyệt vời! Mặc dù đó là một loạt bốn tập phim ngắn, nó là đáng nhớ.

Nó vốn là một trò chơi, sau đó biến thành truyện tranh, và sau đó là một anime. Quá trình chuyển đổi từ một loại đến khác trong cảm giác của loại phương tiện truyền thông, cho thấy cách phổ biến danh hiệu này là tuy nhiên, không có nhiều người biết về nó! Câu chuyện diễn ra tại một trường tiểu học gọi, Heavenly Host, bị rách và bị phá hủy do xảy ra vụ giết người và mất tích của một số cán bộ và sinh viên của trường. Thời gian trôi qua, một trường gọi là Kisaragi Academy, được xây dựng trên cùng một mặt bằng Host Thiên. Một đêm, một nhóm học sinh bắt đầu kể câu chuyện ma khi một trận động đất bắt đầu và đột nhiên vận chuyển các sinh viên có mặt tại thời gian khác. Trong chiều hướng này, Host Thiên vẫn còn tồn tại và bị ám ảnh bởi bóng ma của các sinh viên bị sát hại khi học ở đó.

6. REQUIEM FROM THE DARKNESS

20animep1_31_5_2016_6.JPG (417×482)

Phim hoạt hình này là khá tốt. Nó đầy đủ các cuộc gặp gỡ điên và rất nhiều tình huống đáng lo ngại rằng sẽ làm cho một người bình thường đi điên. Phim hoạt hình này diễn ra trong thời Bakumatsu của thời kỳ Edo, nơi một nhà văn trẻ được đặt tên, Monosuke, bắt đầu làm nghiên cứu cho dự án tiếp theo của mình viết một cuốn sách có chứa 100 câu chuyện ma. Trong khi làm nghiên cứu cho những huyền thoại cũ và truyền thuyết, ông đi qua một nhóm rất bí ẩn của ba nhân vật người tự gọi mình là Ongyou. Nhóm này tuyên bố là thám tử người điều tra sự thật đằng sau những huyền thoại nhằm đem lại những người làm sai trước công lý. Mỗi lần đi qua con đường Monosuke với Ongyou, ông phải đối mặt với những sự thật khủng khiếp và phải chiến đấu đạo đức của mình trong khi nhìn thấy những điều không ai có thể nhìn thấy ….

7. TOKYO GHOUL

20animep1_31_5_2016_4.JPG (1920×1080)

Đây là một phim hoạt hình kinh dị tuyệt vời để xem. Câu chuyện sau Ken Kaneki, người sống sót một cuộc gặp gỡ với một người phụ nữ sau này được tiết lộ là một con ma cà rồng. Ghouls là những sinh vật giống người có một khao khát xác thịt con người săn bắt và nuốt bất cứ ai đi qua con đường của họ. Người phụ nữ quan bị thương Kaneki gửi anh đến bệnh viện. Sau khi trải qua phẫu thuật và phục hồi từ bệnh viện, anh đã biết rằng một số như thế nào, ông đã trở thành một nửa ma cà rồng nửa người /. Cần phải ăn thịt người để sống sót ông tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người như ông để dạy cho anh ta làm thế nào để đối phó với cuộc sống như một con ma cà rồng, tương tác với những người khác trong xã hội con ma cà rồng, và làm thế nào để giữ cho danh tính của mình một bí mật từ người khác xung quanh mình.

Nguồn : cotvn

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày