Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những “biến động” trong cộng đồng Reign of Warlords

Những “biến động” trong cộng đồng Reign of Warlords

Team XemGame | 14/10/2016 14:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Reign of Warlords

Reign of Warlords

Chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Cạnh tranh thế trận kịch liệt giữa các liên minh, rầm rộ lập hàng trăm hội nhóm kín, rần rần chia sẻ bí kíp chơi game …là các tiêu điểm khiến Reign of Warlords trở nên sôi động, thu hút đông đảo game thủ Đông Nam Á.

Thế lực liên minh – điểm nóng trong game

Tình hình thực tế ở 7 máy chủ cho thấy cộng đồng Reign of Warlords liên tục có những bất ngờ, đặc biệt cục diện trong game của liên minh người chơi Thái-Việt đang là tâm điểm được cộng đồng game thủ quan tâm.

Reign-of-Warlords-1.jpg (900×506)

Bảng xếp hạng S1 nhiều biến động

Điển hình như S1, giai đoạn đầu cộng đồng game thủ Thái Lan có phần lấn lướt, tuy nhiên trong 2 tuần gần nhất thì bang hội liên minh của người chơi Việt đã dần giành lại thế trận với sự trỗi dậy của các bang lớn như Ally, Anh Em, Thiên Địa…. Tiêu biểu nhất phải kể đến KingZone – một liên minh thể hiện tính cạnh tranh kịch liệt vị thế xếp hạng top 3 ngay từ những ngày đầu game mở cửa. Ally ngoạn mục đang ngự trị vị trí top 1 của S1.

Reign-of-Warlords-3.jpg (1220×720)

Thế trận Reign of Warlords nhiều bất ngờ về sau

Đối với các server S2-3-4 và S5 thì đang trong giai đoạn phát triển nên chỉ xuất hiện các trận chiến nhỏ lẻ, khá rời rạc, S6-7 mới nên mọi thứ chỉ đang bước manh nha. Tuy nhiên, cuộc chiến còn dài và luôn bất ngờ, chiến sự sẽ hạ hồi phân giải ở những thế cuộc thiên hạ phía sau.

Hội nhóm khuấy động cộng đồng

Lướt một vòng facebook, không khó để nhận ra các hội nhóm lớn nhỏ của game thủ Reign of Warlords đang rần rần xây dựng và phát triển cộng đồng riêng. Gần 100 hội nhóm facebook với hơn 3.000 thành viên tương tác liên tục. Số lượng nhóm được tạo tăng khá nhanh trong hai tuần vừa qua.

Reign-of-Warlords-5.jpg (507×523)

Tìm “đồng đội” đến S7

Thành viên mỗi nhóm thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm chơi game, thông báo từ nhà phát hành, cập nhật tin chiến sự, thậm chí là tiết lộ bí mật của nhóm khác. Ghi nhận từ một số quản trị viên thì hiện tại các nhóm mới xây dựng nên “thành viên chưa nhiều, bài viết còn hạn chế. Trong thời gian tới sẽ phát triển hình thức live stream chiến sự, hướng dẫn hoặc nói chuyện về Reign of Warlords theo chủ đề”.

Reign-of-Warlords-4.jpg (515×581)

Điểm khá thú vị ở đây là do tính chất game chiến thuật nên phần lớn nhóm đều ở dạng kín. Việc đồng ý người tham gia cũng được sàng lọc kỹ càng để tránh tình trạng “gián điệp” từ liên minh khác xâm nhập hoặc lộ “bí mật quân sự”. Xuất phát từ tính năng liên minh trong Reign of Warlords, các hội nhóm trở thành ưu tiên chọn lựa là nơi gặp gỡ, trao đổi, bàn thảo của những người đang cùng nhau chinh phục tựa game di động chiến thuật thời gian thực này.

Reign-of-Warlords-2.jpg (499×569)

Chiến sự đồng minh chưa bao giờ ngừng hot

Đại diện ban điều hành Reign of Warlords cho biết: “Đến hiện tại chiến trường trong Reign of Warlords đang rất nóng, liên tục có những cuộc chiến nảy lửa, huy động các chư hầu, láng giềng cùng giúp sức tấn công kẻ địch, chiếm lĩnh tài nguyên. Ở những thế cuộc sau thì cuộc đấu trí, cân tài  giữa các anh hùng Reign of Warlords sẽ còn nhiều kịch tính, bất ngờ”. Vị này cũng cho hay trong thời gian tới sẽ có thêm một số hoạt động kích thích, hỗ trợ để người chơi trải nghiệm game tối ưu hơn và kết nối với nhau thuận lợi hơn.

Reign of Warlords mở cửa thử nghiệm từ ngày 6/9 trên toàn Đông Nam Á, game hiện được vận hành với 7 server. Đây là trò chơi chiến thuật đối kháng thời gian thực đầu tiên trên mobile do NetEase phát triển và được VNG phát hành độc quyền tại Đông Nam Á .

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Trang chủ: http://www.row.sg/

Reign of Warlords

Reign of Warlords

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày