Trang chủ » Chuyện làng game » Những bộ phim Japan Drama Live Action bạn nên xem qua

Những bộ phim Japan Drama Live Action bạn nên xem qua

Team XemGame | 20/05/2015 14:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh sức nóng của những bộ Kinh dị vừa được chuyển thể thành Live Action như Kiseijuu và Kamisama no iu toori, thì những bộ Drama Romance là 1 trong những thể loại cũng thành công không kém. Và đáng mong đợi nhất năm nay là Ao Haru Ride Live Action 

Lưu ý: Nội dung có thể không phù hợp với ý kiến mỗi người, vui lòng tránh gây xung đột !

I Give My First Love To You

JP 4

Là 1 trong những bộ phim được ưa thích nhất vào năm 2009, câu chuyện kể về Takuma Kakunouchi từ nhỏ đã mắc bệnh tim và tình cờ biết rằng mình sẽ không thể sống qua tuổi 20. Bạn thanh mai trúc mã của cậu, Mayu Taneda cũng biết điều đó, vậy là 2 người từ nhỏ đã lập ra 1 lời hứa “Khi chúng ta trưởng thành, chúng ta sẽ kết hôn nhé”. Thế nhưng, khi bước qua tuổi 16, Takuma đã dần nhận ra mình phải chia tay Mayu, một hành động cao đẹp và không muốn Mayu phải khóc vì cái chết của cậu. Nhưng dù có chuyển trường, hay làm bất cứ điều gì Mayu không buông rời Takuma và rồi… chuyện gì đến rồi sẽ đến.

Ao Haru Ride

JP 2

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2014, nhưng mãi đến 2015 người xem mới được thưởng thức bộ phim này. Bộ phim kể về chuyện tình thời trung học giữa Futaba Yoshioka và Kou Mabuchi, nhưng vì 1 lần hiểu nhầm, Kou tưởng rằng Futaba không thích mình, đúng lúc đó gia đình của Kou xãy ra biến cố, Kou đã chuyển trường, Futaba đã khóc rất nhiều và ân hận về việc đó. Sau khi học đến cấp 3, Kou 1 lần nữa xuất hiện, nhưng đã trở thành 1 con người khác, Futaba cũng vậy, nhưng tình cảm của cả 2 vẫn còn, chỉ là không nói ra. Futaba luôn tìm cách mở lời và gợi nhắc Kou về chuyện năm xưa…

Sukitte ii Nayo

JP 1

Say, I Love You! Một bộ phim kể về cậu học sinh vô cùng ngầu và đẹp trai Yamato Kurosawa mở lời rằng mình thích cô bạn cùng lớp với bạn của mình là Mei Tachibana. Nhưng tình cờ Mei biết rằng Yamato đã từng hôn rất nhiều người, thậm chí là lên giường với cô gái khác. Nhưng niềm tin vào tình yêu chính là động lực giúp Mei tin tưởng và nói “Em Yêu Anh”

L-DK

JP 3

Vì tính vụng về của bản thân, Aoi Nishimori đã cho căn phòng của người bạn cùng căn hộ của mình là Shuusei Kugayama chìm trong biển nước, thế là Shuusei đã dọn sang ở chung phòng với Aoi. Từ ghét trở thành thân, từ thân trở thành thích, 1 plot không mấy xa lạ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật Satsuki Mizuno chính là điểm nhấn của bộ phim.

>> DeathNote chính thức được công chiếu tại Việt Nam?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày