Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những chiến trường cày đồ ngon mà game thủ MU Strongest VNG cần biết

Những chiến trường cày đồ ngon mà game thủ MU Strongest VNG cần biết

Team XemGame | 08/09/2018 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MU Strongest VNG đã đưa các mutizen đến với lục địa MU một lần nữa, và khi trở lại đừng quên ghé thăm những chiến trường xưa vừa bi tráng sau vừa có khả năng “nhận được đồ tốt” sau nhé.

Chú thích: Mutize là cụm từ nhằm chỉ những fan cuồng dòng game MU Online lâu năm.

Đại chiến Kanturu: Nhẫn và dây chuyền

Kanturu là một trong những chiến địa khó nhằn tại lục địa MU xuyên suốt 15 năm lịch sử. Tại bản đồ này tọa lạc một con boss cực kỳ khó chịu với khả năng gọi thêm “đệ” trợ chiến trên chiến trường. Thêm vào đó, để có thể hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi còn bị giới hạn về thời gian, nên đây luôn là một thử thách toát mồ hôi hột của các Mutizen.

Trong MU Strongest VNG, đây là một nhiệm vụ tổ đội diễn ra vào thứ Hai và thứ Tư hàng tuần, và có thể đi từ 2 đến 4 người cùng chinh chiến. Hãy luôn mời bạn bè chiến hữu cùng tham gia để tăng tối đa cơ hội tiêu diệt trùm, đặc biệt là nhận trang sức quý giá.

Stadium: Ngọc quý và đồ tốt

Stadium là một bản đồ với số lượng người chơi có thể lên đến 200. Mỗi Mutizen có tối đa 30 phút tiến vào đấu trường Stadium để bắt đầu nhiệm vụ. Lưu ý stadium chỉ mở cửa từ 12:00 đến 22:00 mỗi ngày.

Khi đã tiến vào đại đầu trường Stadium, người chơi sẽ bắt đầu cuộc chiến giết quái vật cũng như tranh đoạt tài nguyên. Tuy nhiên Stadium là đấu trường mạnh được yếu thua, và người chơi có thể kích sát đối phương mà không sợ tăng điểm Thiện Ác. Hãy luôn cẩn thận với những “đồng đội” kế bên, vì chỉ cần một chút bất cẩn, bạn có thể bị “úp sọt” đầy oan ức.

Vịnh Kho Báu: Đá quý

Tại một góc nhỏ trên lục địa MU huyền thoại, tồn tại một Vịnh Kho Báu với nhiều phần thưởng rất lớn, thu hút không biết bao nhiêu Mutizen tiến vào. Tuy nhiên quái vật tại bản đồ này cũng vô cùng vô tận, và không dễ để người chơi có thể toàn thắng trở về.

Mỗi ngày, người chơi đều có thể tiến vào Vịnh Kho Báu tìm kiếm vinh quang. Liền sau đó quái vật sẽ tấn công người chơi vô cùng vô tận, và càng về sau quái vật sẽ càng mạnh mẽ. Tùy vào số lượng đợt quái người chơi tiêu diệt được, phần thưởng sẽ được phân phát. Do đó hãy luôn chuẩn bị đầy đủ để có thể đạt được nhiều quà thưởng nhất (đặc biệt là Zen và Ngọc để khảm trang bị).

Diệt Rồng – Nhận nhiều nguyên liệu quý chế đồ Thiên sứ và Thú cưỡi

Một buổi chiều yên bình đang cùng những người bạn chiến đấu tại Lorencia, bầu trời bỗng nhiên rung chuyển, và xuất hiện hàng đàn quái vật hình dạng như rồng vàng bay khắp nơi, báo hiệu sự xâm lăng của một trong những binh đoàn đáng sợ nhất. Đó là ký ức đã theo các MUtizen suốt 15 năm qua, và bây giờ ký ức ấy sẽ lại tái hiện trong MU Strongest.

Đây là hoạt động diễn ra vào 20 giờ các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, và Chủ Nhật hàng tuần. Các chiến binh cá nhân mạnh nhất đại lục địa MU sẽ tụ họp vào nhiệm vụ tranh đoạt tài nguyên trước khi khiêu chiến với boss khủng: Rồng. Chú ý đây là bản đồ có thể bật Pk Guild do đó bạn hãy sẵn sàng trước các pha chém giết cướp đoạt bất ngờ của đối thủ nhé.

Kalima – Đồ hiếm và ngọc quý

Ai đã chơi MU chắc chắn dăm bảy lần xông vào Kalima. Lời truyền, phó bản này là nơi ẩn náu của đại ác Kundun, chính vì vậy, khi đạt đến một sức mạnh nhất định (nhân vật cấp 290) thì Mutizens sẽ đại chiến ở nơi này. Dù đi một mình hay có tổ đội thì Mutizens cũng phải hết mình bởi độ nguy hiểm nơi này là tầng tầng lớp lớp. Hoặc chiến thắng vẻ vang hoặc thảm bại dưới tay Kundun và thế lực đối địch. Phần thưởng nhận được của nhân vật là trang bị Siêu 1-2-3 sao, may mắn hơn sẽ là trang bị Thần.

Viện Ma Thuật Miran- Bùa khủng

Viện Ma Thuật Miran, đầu não của những ma pháp thượng thừa nhất trên lục địa MU, là thử thách tối thượng dành cho người chơi. Mức level yêu cầu 330, một con số kinh khủng so với những nhiệm vụ khác, thể hiện độ khó của nhiệm vụ này đến mức nào. Đây là nhiệm vụ tổ đội từ 2 đến 4 người, nhưng người chơi có thể tham gia mỗi ngày.

Trong bản đồ Viện Ma Thuật Miran, người chơi sẽ đối đầu cùng những quái vật thuộc hàng siêu cấp nhất trong MU Strongest tính đến thời điểm này. Không chỉ rất chất lượng, số lượng quái vật trong Viện Ma Thuật Miran cũng không hề kém cạnh. Do đó hãy cẩn thận nếu không muốn bị “đột tử” trong nhiệm vụ này. Lời khuyên dành cho các tổ đội là luôn có 1 nhân vật cận chiến với sức mạnh khủng như Dark Knight để dọn quái đến gần.

Phó bản cá nhân – Nhận trang bị tím

Ngoài việc tái hiện những tính năng kinh điển từ MU Online ra thì MU Strongest VNG còn mang đến rất nhiều hoạt động, phó bản mới mẻ nữa dành cho người chơi thử sức và thu về nhiều nguyên liệu quý hiếm. Đơn cử khi nhân vật đạt cấp 60 là bạn có thể tham chiến một loạt những phó bản đơn bên cạnh phần thưởng chủ yếu là trang bị tốt-siêu, Ngọc các loại và rất nhiều điểm kinh nghệm.

Một phó bản khác cũng khá thử thách là Thông thiên tháp, hình thức vượt tháp theo tầng áp dụng cho nhân vật đạt cấp 105 trở lên. Phần thưởng nhận được là Lông vũ, cánh Thiên sứ, mảnh cánh Devil, Gem khóa và kinh nghiệm để bạn dùng cho việc tiến cấp Cánh.

Có thể thấy MU Strongest đã tái hiện lại đầy đủ những ký ức hoàn mỹ nhất về 15 năm MU Online, và tối ưu hóa để có thể tích hợp trên nền tảng di động, đảm bảo những giá trị cảm xúc mà người chơi tận hưởng luôn đủ đầy như những ngày xưa thân ái.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày