Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những “chiến trường không tiếng súng” trong Reign of Warlords

Những “chiến trường không tiếng súng” trong Reign of Warlords

Team XemGame | 22/10/2016 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Reign of Warlords

Reign of Warlords

Chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Tranh nhau ở từng thửa đất, không bỏ sót bất cứ sơ hở nào của địch, càn quét đối phương trên mọi hình thức,… đó là những diễn biến đang diễn ra từng thời khắc ở cả 7 server Reign of Warlords trên toàn Đông Nam Á.

S1 – giằng co ác liệt

Là server đầu tiên của Reign of Warlords nên chiến sự của S1 khá cam go. Ally và ThaiWarlords thường xuyên đấu trí, so tài, hai đồng minh này không ai chịu nhường ai, kẻ tám lạng, người nửa cân, thế cuộc tưởng như chưa bao giờ ngã ngũ.

Reign-of-Warlords-2.jpg (2560×1440)

Bảng xếp hạng đồng minh S1 đến ngày 21/10

Từ ngày 19/10, thế cuộc S1 có sự biến chuyển bất ngờ. ThaiWarLords gần như tan rã sau khi bị Ally hạ gục, Thiên Địa cũng phần nào sát nhập về Kingzone. Đồng minh này đang được đánh giá ngày càng lợi hại, cuộc đối đầu giữa ThaiKingdom và Kingzone đang khá căng thẳng.

Reign-of-Warlords-6.jpg (1334×750)

Cốc Viễn – nơi diễn ra cuộc cân não giữa Ally và ThaiWarLords

N-Vét Máng – một thành viên của đồng minh Ally cho biết S1 sẽ còn nhiều biến động hơn nữa bởi “hiện tại các đồng minh đều đang “ủ mưu” và sẵn sàng chinh phạt đối phương”. Máy chủ này hiện được xem là người chơi hoạt động thường xuyên và cộng đồng Việt-Thái đều mạnh.

S2 – Thế chân vạc nhiều kịch tính

Ghi nhận từ số đông game thủ thì thực lực Thục Hán vượt trội, các đồng minh top 2,3, 4 và 5 ngang ngửa nhau. Thục Hán đã hạ gục Dương Châu và sát nhập với các thành viên mạnh khác. ThaiWarLord mặc dù đứng top 5, không xuất sắc về sức mạnh nhưng ở góc độ đoàn kết thì “ăn đứt” đồng minh khác. Top 3 là Allstar có chiến lược tốt, khá thông minh, linh hoạt khi giao chiến.

Reign-of-Warlords-3.jpg (1200×675)

Bảng xếp hạng đồng minh S2 đến ngày 21/10

Tối ngày 18/10, Thục Hán đã trở thành đồng minh đầu tiên trên tất cả server chiếm đánh thành 9 thành công. Phó bang chủ Thục Hán cho biết so với thành 8 thì lính thủ thành 9 quá mạnh. Ghi nhận lúc chiến trận “lính thủ thành là 75k, với rất nhiều NPC khủng. Tốc độ hồi độ bền của thành 9 nhanh, khoảng 1h hồi 2k5 độ bền. Do đó không thể đánh 2 ngày như dự định mà phải dứt điểm ngay. Càng về sau lính thủ càng kinh dị, đội cuối cùng là Đô đốc Ngô. Thục Hán đã phải huy động tất cả sức mạnh, đánh đến phút cuối mới thắng nổi”.

Reign-of-Warlords-7.jpg (1334×1000)

Thục Hán chiếm thành 9

Cũng theo vị phó minh chủ Thục Hán, S2 đang khá căng thẳng bởi tình trạng “cò cưa” giữa đồng minh top 2-5 (đã cùng một nhà) và 3-4-6. Top 1 – Thục Hán hiện đang đứng ngoài cuộc chiến, tuy nhiên, đồng mình này không ngủ quên trên chiến thắng mà luôn sẵn sàng cho mọi cuộc chiến.

S3 – AnhEm chưa có đối thủ?

S3 có đồng minh AnhEm đang ngự trị top 1. Theo ghi nhận của phóng viên chiến trường Reign of Warlords thì S3 đang có sự chuẩn bị khá cẩn trọng để bước vào những trận chinh phạt trong thời gian tới. Đồng minh chủ động liên kết, bàn luận chiến thuật, đường đi nước bước nhằm thôn tính thành trì đối phương.

Reign-of-Warlords-4.jpg (1051×588)

Bảng xếp hạng đồng minh S3 đến ngày 21/10

AnhEm tạm thời được xem chưa có đối thủ trong giai đoạn này, tuy nhiên, khả năng bị đánh úp hoặc “được ăn hành tập thể” là khá cao. Huynh Đệ top 2 đã tiến vào Duyện Châu và đang manh nha liên minh với các thế lực khác. Các thế lực ra sức lôi kéo đồng minh cũng như kết nạp thêm thành viên mới, củng cố sức mạnh, chỉ chờ một đồng minh bất kỳ châm ngòi thì S3 sẽ rực lửa chiến trường.

Reign-of-Warlords-5.jpg (1285×587)

AnhEm ở S3 gần như chưa có đối thủ?

Vì thời điểm ra mắt các server không giống nhau, các server S1-2-3 ra đời sớm nên chiến sự theo thời cuộc cũng nóng bỏng hơn. Các máy chủ còn lại vẫn đang khởi động chiến trường. Tính đến ngày 21/10, tất cả 7 server đều có những điểm nóng nhất định. Thời cuộc mới mở ra là lúc chiến sự bùng nổ, Reign of Warlords vẫn đang nóng lên từng khoảnh khắc.

Tải game https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Trang chủ: http://www.row.sg/

Reign of Warlords

Reign of Warlords

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày