Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những chiến trường PvP hấp dẫn trong Thương Khung Chi Mộng

Những chiến trường PvP hấp dẫn trong Thương Khung Chi Mộng

Team XemGame | 27/01/2016 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến trường trong Thương Khung Chi Mộng đa dạng và có nhiều điểm nhấn trong hình thức giao chiến, đặc biệt phải kể đến Phong Vân Tranh Bá, Liên Server và Lãnh Địa Chiến.

Phong Vân Tranh Bá là nơi người chơi thể hiện bản lĩnh trên chiến trường đơn đấu. Nhân vật từ cấp 29 trở lên có thể tham gia và mỗi ngày khiêu chiến miễn phí tối đa 10 lần. Phần thưởng ở chiến trường này là kinh nghiệm, Vàng, Đấu Khí, Uy danh và Vinh dự. Sau 24h00 mỗi ngày, hệ thống sẽ phát thưởng theo vị trí tương ứng trên bảng xếp hạng. Với hình thức 1 vs 1, Phong Vân Tranh Bá là nơi tốt nhất giúp người chơi thể hiện kỹ năng và bản lĩnh PK trong thế giới Đấu khí.

manhnt - 1/27/2016 11:14 am

Nếu 1 vs 1 tạo cơ hội để game thủ thể hiện kỹ năng cá nhân thì tính năng Liên Server 3 vs 3 có thể xem là sân chơi hoàn hảo dành cho những người yêu thích thi đấu tổ đội. Nhân vật cấp 45 trở lên có thể tham gia tính năng này. Người chơi không chỉ cần trình độ PK mà bên cạnh đó kỹ năng thi đấu đội, nhóm đóng vai trò quan trọng. Thành bại của các trận đánh phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần đồng đội, kỹ năng tương hỗ nhau trong thi đấu.

manhnt - 1/27/2016 11:14 am

Một trong những chiến trường quy mô của Thương Khung Chi Mộng nằm ở Lãnh Địa Chiến – tính năng dành cho gia tộc. Game thủ sẽ có 4 lãnh địa để giao chiến với nhau. Kết thúc chiến trường, tùy vào thứ hạng của mỗi gia tộc mà phần thưởng cũng sẽ tương ứng. Kinh nghiệm đánh quái được cộng thêm, Đấu khi tăng cao, trình độ PK nhờ đó cũng được trui rèn. Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì Lãnh Địa Chiến giúp người chơi không chỉ nâng cao kỹ năng chiến đấu mà còn đóng góp rất nhiều trong sự trưởng thành của nhân vật.

Thao tác chiến đầu mượt mà trên nền đồ họa Fantasy 3D, chất lượng Full HD 1080p, tạo trải nghiệm đặc biệt cho game thủ Việt. Bên cạnh đó, quy mô chiến trường 50 vs 50, 80 vs 80, 100 vs 100 cùng hệ thống cánh, Đấu hồn, Dị hỏa,… đặc trưng của thế giới Đấu khí cũng là những yếu tố làm nên sự thu hút của gMO 3D này. Game ra mắt vào ngày 6/1 vừa qua, hiện có 7 server để người chơi trải nghiệm.

Người dùng thiết bị di động có thể tải gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng

▪ Đánh giá: 7.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày