Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những điểm độc đáo và hay ho của Chinh Đồ 1 mobile

Những điểm độc đáo và hay ho của Chinh Đồ 1 mobile

Team XemGame | 22/06/2017 12:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chinh Đồ 1 Mobile mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen khi chuyển tải thành công những tính năng, hình ảnh, nội dung quen thuộc thuở nào từ phiên bản PC.

Nội dung tổng hợp nhưng chuyên sâu

Chinh Đồ 1 Mobile cũng như bao tựa game nhập vai khác thường xoay quanh các đề tài anh hùng và giai nhân, chinh chiến và lập quốc, hành hiệp trừ gian, tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên trò chơi này khác biệt và nổi trội ở chỗ có thể tổng hợp hàng ngàn tính năng của các game online cùng thể loại khác đã có mặt trên thị trường và không đòi hỏi người chơi phải bỏ nhiều thời gian cày sâu cuốc bẫm vẫn có thể tăng điểm lên cấp đều đều thông qua nhiều sự kiện đặc trưng riêng do hệ thống game đề ra.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile tuy không được thiết kế theo kiểu đồ họa 3D bóng bẩy theo xu hướng mới nhưng game vẫn đáp ứng đủ tố chất có thể làm thỏa mãn game thủ về tính thẩm mỹ. Đảm bảo nhìn hoài không chán, chơi hoài không ngán là vậy!

Đến với Chinh Đồ 1 Mobile bạn hoàn toàn được thử sức hành tẩu và chinh chiến rồi dựng thành lập quốc, xướng vua xưng bá một phương hay chỉ đơn giản là cùng bằng hữu bạn bè tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lý thú như đua xe đạp, đua thuyền, tắm suối nước nóng, đắm mình vào dòng nước trong xanh trên bãi biển nắng vàng cát mịn. Khi stress, bạn có thể chia sẻ, chat cùng bạn bè hay phiêu lưu khám phá, ngao du sơn thủy đến những vùng đất mới bình yên cũng không vấn đề gì cả!

Chinh Đồ 1 Mobile

Ngoài ra bạn có thể thử tài kinh doanh, mua bán, đấu giá, đầu tư cổ phiếu… và rất nhiều rất nhiều những trò chơi thú vị cùng hàng nghìn tính năng hấp dẫn khác…mà game mang lại cho bạn cơ hội đổi đời trong thế giới ảo đúng kiểu đỏ đen mà chưa một game cùng thể loại nào dám áp dụng!

Hệ thống phát triển nhân vật đầy hay ho

Trong Chinh Đồ 1 Mobile không có khái niệm môn phái, trường phái mà chỉ phân thành giới tính nam và nữ. Thay vào đó công việc đầu tiên ngươi cần làm là lựa chọn quốc gia theo phò tá gồm Tống, Ngụy, Vệ, Yên, Đường, Hán, Ngô, Triệu, Tần, Sở. Tiếp theo đó hệ thống sẽ căn cứ vào hệ vũ khí và kỹ năng chọn học của người chơi mà nhân vật sẽ phát triển theo những hướng khác nhau gồm Võ thuật, Pháp thuật, Xạ thuật, Tiên thuật và Triệu hồi.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Cũng cần phải nói thêm rằng mỗi hệ kỹ năng chính sẽ có nhiều hướng phát triển nhỏ lẻ đi kèm phía sau, đồng thời cũng sở hữu hệ thống trận pháp tách biệt gồm Trận pháp kỳ binh dạng buff và Trận pháp ngụy lưu thiên về dạng khống chế cho người chơi thỏa sức áp dụng vào việc PK của mình.

Lối chơi thiên về hỗn chiến nhiều người, tôn vinh người chơi lên làm Vua

Cũng như những tựa game nhập vai truyền thống khác, thời gian đầu người chơi Chinh Đồ 1 Mobile vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính trong game này vẫn là hình thức đánh quái luyện cấp map dã ngoại, đi phó bản kiếm trang bị, nguyên liệu chế đồ và tham gia vào các hoạt động hàng ngày, tuần để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn hòng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Và điểm nổi bật nhất trong gameplay của Chinh Đồ 1 Mobile có lẽ là hệ thống Quốc Chiến và Vương Quyền vô cùng đồ sộ, được rất nhiều game thủ lâu năm yêu thích.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Cụ thể hoạt động Quốc chiến sẽ cho phép hàng trăm ngàn người chơi PK nhau cùng một thời điểm. Thậm chí xét về quy mô, tính năng này còn được đánh giá vượt qua cả chiến trường Tống – Kim huyền thoại  của VLTK ngày trước. Hào khí bừng bừng khi một mình xông pha giữa muôn vàn địch nhân, tung hoành như chốn không người…Tất cả cảm giác ấy sẽ là một trải nghiệm vô cùng lý thú khi bạn tham dự Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Kế đến là hệ thống Vương quyền cho người chơi đứng top được trải nghiệm thử cuộc sống làm Hoàng Đế cai trị một nước với rất nhiều quyền hành như Áp thuế, tuyển Hoàng Hậu, và ban chức vụ lương bổng cho công thần…v…v…

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Ngoài ra Chinh Đồ 1 Mobile còn sở hữu rất nhiều tính năng đặc sắc về hệ thống PK, đấu trường PvP đầy gay cấn. Bởi trong game này người chơi sẽ toàn quyền chủ động khiêu chiến/đồ sát nhau tự do. Theo đó thay vì phải di chuyển đến những khu vực bản đồ cho phép quyền PK như trước, người chơi Chinh Đồ 1 Mobile có thể tạo trận đấu PvP, tranh tài cao thấp cùng nhau mọi lúc mọi nơi.

Hoặc nếu muốn tìm lại cảm giác đồ sát của một thời VLTK, Kiếm Thế hào hùng khi xưa, bạn cũng có thể bật PK tự do và biến mình trở thành một đại ác nhân, trên giang hồ người người khiếp sợ! Song ngoài bản lĩnh PK cá nhân được thể hiện qua các hoạt động kể trên thì người chơi còn được thi thố tài điều binh khiển tướng trong các sự kiện Cướp tiêu, Tranh đấu đao tháp, Tranh đoạt lãnh thổ và Thế lực gia tộc chiến đầy căng thẳng giữa các bang hội nữa.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

▪ Đánh giá: 9.2 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày