Trang chủ » Chuyện làng game » Những điều bạn chưa biết trong Anime/Manga – Phần 2

Những điều bạn chưa biết trong Anime/Manga – Phần 2

Team XemGame | 24/08/2015 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở loạt Seri này, Xemgame sẽ mang đến cho các bạn những thông tin và những điều thú vị về Anime/Manga mà không phải ai cũng biết hay để ý. Và tất nhiên sẽ có nhiều bạn đã biết qua những điều đó và thậm chí là biết nhiều hơn cả Xemgame, nên mong các bạn hãy cố gắng đóng góp và bình luận để cho Xemgame tiếp tục và phát triển chuyên mục này nhé.

3. Câu chuyện tiếp theo trong Charlotte (Đây chỉ là dự đoán)

Đây là tấm ảnh được các phóng viên chụp tại sự kiện dành riêng cho Charlotte tại Tokyo Anime Center, Akihabara UDX4.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/24/anime-manga-2.jpg

Trong tấm ảnh, bạn có thể nhận thấy 2 nhân vật đáng sợ trong tấm hình này và phong cảnh xung quanh rất giống 1 nhà giam đúng không ? Theo như mô tả của nhân vật Tomori, các nhà khoa học luôn tìm cách để bắt giữ, nghiên cứu những con người có năng lực đặc biệt và cùng lúc đó 1 nhân vật nữ có danh phận đặc biệt ở tập 6 cũng đã xuất hiện (gần cuối tập 6). Phải chăng đây chính là 1 tiết lộ nhỏ về câu chuyện của những tập còn lại trong Charlotte sẽ liên quan rất nhiều đến phía khoa học và các cuộc đấu tranh ? Nếu vậy thì chắc hẳn nó thật u ám và ảm đạm, đúng với thương hiệu lâu nay mà Key vẫn thường làm.

4. Tokyo Ghoul và hội chứng Marie Antoinette

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/24/anime-manga-1.jpg

Sau khi chấp nhận lấy sức mạnh của Rize, tóc của Kaneki Ken bổng dưng chuyển sang màu trắng, điều này được liên kết với 1 căn bệnh được mang tên là Hội chứng Marie Antoinette (được đặt theo tên của nữ hoàng cuối cùng của nước Pháp).

Đây là 1 căn bệnh do trải qua thời kỳ sốc và áp lực quá lớn nên sắc tố của lông và tóc sẽ bất bình thường dẫn đến hiện tượng thay đổi màu chỉ trong thời gian ngắn. Cách thức tra tấn của Jason dành cho Kaneki là 1 kiểu tra tấn không chỉ làm tổn hại đến thể xác mà còn tác động rất lớn đến với tâm trí của họ và điều này rất dễ khiến cho nạn nhân bị điên do áp lực.

5. Cảnh bị cắt trong Charlotte Tập 7

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/24/anime-manga-3.jpg

Đây là 1 đoạn đã bị cắt trong tập 7 của Anime Charlotte, mặc dù nó khá hợp lý vì tình tiết thế nhưng xét về khía cạnh lãng mạn trong sự quan tâm của nhân vật Nao dành cho Yuu là 1 điều vô cùng tuyệt vời và cao cả. Thế nên để bớt lệch nội dung, Key đã cho loại bỏ phân cảnh vui nhộn này.

>>Sự thật về nước Nhật và đâu là lý do để bạn xem Anime/Manga?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày