Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Những điều bạn cần lưu ý trong Đấu Trường Chân Lý 10.9

Những điều bạn cần lưu ý trong Đấu Trường Chân Lý 10.9

Team XemGame | 29/04/2020 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản 10.9 đã chính thức cập bến với Đấu Trường Chân Lý, và đây là những thứ bạn cần ghi nhớ nằm lòng để chiến thắng.

Sự xuất hiện của 2 Thiên Hà mới

Bản 10.9 Riot Games tiếp tục đưa thêm những Thiên Hà mới vào Đấu Trường Chân Lý và hai cái tên mới nhất sẽ là Treasure Trove (tạm dịch là Đảo Kho Báu) và Star Cluster (tạm dịch là Cụm Tinh Hà). Về cơ bản thì chúng sẽ thay đổi cách tiếp cận trận đấu của game thủ trong vũ trụ đó.

Với Treasure Trove, bạn sẽ có rất nhiều tiền và trang bị, qua đó chuyện tích tiền hoặc sở hữu những item mạnh từ sớm là điều hiển nhiên. Bạn cần chọn đội hình thích hợp nhất để tận dụng những tài nguyên mà game cho để giành chiến thắng. Với Star Cluster thì bạn chắc chắn sở hữu những unit có cấp độ tốt từ sớm, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn giữa rất nhiều lựa chọn như tướng mạnh hay đồ mạnh hay những unit đắt đỏ và quan trọng về cuối trận.

Thời Không làm lại

Sau Hắc Tinh, Thời Không chính là tộc tiếp theo được làm lại. Từ chỗ tăng một lượng tốc độ đánh trong thời gian cố định thì tộc này được sửa thành tăng một lượng tốc độ đánh cố định trong thời gian giảm dần dựa vào số lượng tướng Thời Không đang sở hữu. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sở hữu một lượng tốc độ đánh lớn và tăng liên tục, 6 Thời Không là yêu cầu bắt buộc và biến tộc này trở thành một đội hình độc lập thay vì hỗ trợ cho một vài tướng nào khác.

Thay đổi này của Thời Không nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng tới những đội hình khác như Kiếm Khách – Thời Không, Kayle – Thời Không… bởi lượng tốc độ đánh bị thay đổi so với hiệu ứng cũ. Nhiều khả năng những đội hình sử dụng chủng tộc này như một hiệu ứng hỗ trợ sẽ yếu đi kha khá bởi lượng tốc độ đánh bị mất đi do thay đổi của Thời Không.

Các tướng 1 tiền sẽ trở nên cực kì mạnh

Có hai lý do cho điều này, một là tỉ lệ tướng 1 tiền xuất hiện ở cửa hàng sẽ nhiều lên, hai là tác động của Riot Games lên tướng. Ở bản 10.9 tới, tỉ lệ xuất hiện của các con tướng 1 tiền trong cửa hàng sẽ tăng lên ở hầu hết cấp độ linh thú, đặc biệt là cấp 5 khi tỉ lệ sẽ là 40%. Điều này tới từ việc Riot giảm phần trăm xuất hiện của các tướng 2 tiền và 3 tiền, tối đa là 35% thay vì 40% như trước, để nerf những đội hình đang phụ thuộc vào roll ở mid game như Darius Thần Bổ hay Hộ Vệ.

Tất cả thay đổi của tướng 1 tiền ở bản này đều là buff sát thương, khống chế, chống chịu ở cấp độ 3 sao, ví dụ như Ziggs sẽ được tăng tới 150 sát thương so với bản trước

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý : Chi tiết cập nhật 10.9 – hầu hết tộc hệ đều bị nerf, thêm 2 Thiên Hà mới

Chỉnh sửa trực tiếp của Riot Games cũng tăng kha khá sát thương vào cấp độ 3 sao của tướng 1 tiền cũng khiến cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Về cơ bản thì ở bản 10.9 tới, sẽ có thêm một lối chơi dừng ở cấp 5 để roll tướng 1 và 2 tiền lên 3 sao, sau đó sẽ dùng lượng tiền có được từ chuỗi thắng để tiếp tục phát triển đội hình.

Nổi Loạn trở lại?

Sau khi bị nerf nặng, Riot Games đang dần buff tộc Nổi Loạn trở lại và nhiều khả năng đội hình này sẽ trở lại thống trị ở bản 10.9. Điều này tới từ việc update về tướng ở bản tới sẽ buff cực mạnh vào Ziggs và Master Yi, hơn nữa Aurelion Sol bị tăng lên 120 năng lượng tối đa tuy nhiên tốc độ hồi năng lượng từ hệ Mẫu Hạm lại tăng gấp đôi nên nhiều khả năng khả năng gây sát thương của Nổi Loạn sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6460 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày