Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những điều hay ho khi bạn gia nhập Huyền Thoại Võ Lâm

Những điều hay ho khi bạn gia nhập Huyền Thoại Võ Lâm

Team XemGame | 06/04/2017 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia vào thế giới Huyền Thoại Võ Lâm, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm giang hồ kiếm hiệp kiểu mới và được gặp gỡ nhiều bạn bè trong khắp chốn võ lâm.

Thế giới giang hồ kiếm hiệp kiểu mới

Là tựa game mobile thể loại nhập vai đánh theo lượt, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến, Huyền Thoại Võ Lâm tái hiện gần như hoàn hảo những gì được coi là xuất sắc trên phim ảnh, truyện kiếm hiệp. Từ một thế giới đậm chất võ lâm, một chút yếu tố thần thoại, một chút mộng mị để tất cả tạo nên một điểm nhấn mà không một tựa game nào có được.

Do đó khi tham gia vào thế giới kiếm hiệp của Huyền Thoại Võ Lâm mobile, game thủ cần cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng để có thể có được cho riêng mình một đội ngũ hoàn hảo nhất. Bởi lượng nhân vật trong game là vô cùng lớn, nhưng trong mỗi trận chiến, người chơi chỉ được tung ra 6 tướng bao gồm cả nhân vật chính của mình. Mỗi anh hùng lại có thuộc tính ngũ hành, phẩm chất năng lực và kĩ năng chiến đấu đặc trưng. Không chỉ có vậy, trong mỗi trận chiến, game thủ còn có thể nhận được sự trợ giúp của NPC hay người chơi khác bất kì và có thể toàn quyền điều khiển NPC này trong trận đấu đó.

Lối chơi nhập vai chiến thuật phá cách kiểu mới

Lối chơi của game mobile Huyền Thoại Võ Lâm thuộc thể loại game nhập vai kết hợp thu thập thẻ bài thường thấy trong các sản phẩm gMO song lại có sự pha trộn thêm rất nhiều yếu tố mớ mẻ vào mà bạn ít thấy trong các game cùng thể loại. Và trong quá trình trải nghiệm ấy người chơi sẽ dần dần thu thập được về cho mình những bạn đồng hành mới thông qua đánh map phụ bản hoặc làm nhiệm vụ cốt truyện. Tuy nhiên trò chơi đã khéo léo lồng ghép thêm vào game yếu tố nhập vai, người chơi hoàn toàn có thể luyện cấp, tăng phẩm chất nhân vật, cường hóa trang bị,… để gia tăng lực chiến cho các nhân vật của mình.

Và cũng giống như các tựa game cùng thể loại khác, những nhân vật sau khi người chơi thu thập được có thể sắp xếp vào trong một đội hình ba hàng Tiền – Trung – Hậu quen thuộc. Trong trận chiến, các thành viên trong đội của bạn sẽ tự động chiến đấu cho đến khi thanh năng lượng tích skill được đầy. Tuy nhiên khác với lối chơi phụ thuộc vào hệ thống auto đầy thụ động, người chơi khi tham gia vào game Huyền Thoại Võ Lâm sẽ có sự tương tác mật thiết hơn với mỗi trận đấu. khi có thể tự do điều khiến các thành viên xả skill vào đối phương.

Nhiếu tính năng sáng giá, đề cao kết nối cộng đồng

Cũng cần phải nói thêm rằng Huyền Thoại Võ Lâm là một trong số ít game mobile sở hữu nhiều tính năng in-game nhất hiện nay và được kích hoạt dàn trải từ cấp độ tân thủ (1~30), cấp độ cao thủ (30~60) và cấp độ tuyệt thế (trên 60) cho người chơi thỏa sức khám phá. Trong đó có thể kể tới việc thêm một số nhiệm vụ về PK và đánh lén trong hệ thống nhiệm vụ hàng ngày; thưởng vàng khi khiêu chiến Boss Hoàng Kim; nhận KNB miễn phí; giảm giá một số vật phẩm trong Kỳ Trân Các;…v…v…

Nhìn chung với một tựa game đa dạng tính năng và mang tính chiến thuật sâu sắc như Huyền Thoại Võ Lâm thì việc tìm hiểu game một sớm một chiều không thể lột tả hết được. Nên hy vọng rằng sau thêm những giờ chinh chiến với game và học hỏi kinh nghiệm từ tay chơi khác, các game thủ sẽ cảm thấy cái hay, điểm sáng giá trong game này hơn!

Trang chủ http://huyenthoaivl.vn/

Huyền Thoại Võ Lâm

Huyền Thoại Võ Lâm

▪ Đánh giá: 8.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày