Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Top 3 đội hình đang làm mưa làm gió tại vòng bảng CKTG Đấu Trường Chân Lý

Top 3 đội hình đang làm mưa làm gió tại vòng bảng CKTG Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 13/08/2020 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) chuyên nghiệp luôn giữ lại bài tủ để mang ra thi đấu khi cần thiết.

Phi Công

Nếu ở môi trường xếp hạng thông thường, đội hình Phi Công không được ưa chuộng lắm thì những game thủ chuyên nghiệp lại cực kì coi trọng team-comp này. Đôi lúc nó còn là quân bài chiến lược để những tuyển thủ chuyên nghiệp lấy được vị trí top 1 hoặc đủ điểm để đi tiếp vào vòng đấu sau. Với mốc sức mạnh quá lớn là 3 Phi Công, đội hình này có lượng sát thương và chống chịu khổng lồ ở giai đoạn giữa trận và giúp game thủ lật kèo, snowball hay “giãy chết” cực kì tốt.

nhung-doi-hinh-lam-mua-lam-gio-vong-bang-cktg-dau-truong-chan-ly

Theo thống kê ở vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý khu vực Châu Âu, trong 16 trận đấu thì 5 trận game thủ sử dụng đội hình Phi Công đoạt được vị trí top 1. Tuy nhiên đạt được combo 3 Phi Công là một chuyện, sử dụng các quân cờ khác để phối hợp với tộc này lại là một chuyện khác. Các tuyển thủ chuyên nghiệp luôn sử dụng những unit mạnh như Viktor, Karma, Soraka để đảm bảo sát thương và chống chịu cho Siêu Robot của mình.

nhung-doi-hinh-lam-mua-lam-gio-vong-bang-cktg-dau-truong-chan-ly

Peeba Comp

Các tuyển thủ chuyên nghiệp luôn có những bài tủ để thi đấu với những người khác và một trong số đó là đội hình Peeba Comp. Đội hình này được đặt tên bởi người sáng tạo ra đó – game thủ Thách Đấu Peeba. Team-comp này có nguyên lý hoạt động cực kì đơn giản là lên cấp 9 thật nhanh và dùng cờ 5 tiền để tiêu diệt đối thủ.

nhung-doi-hinh-lam-mua-lam-gio-vong-bang-cktg-dau-truong-chan-ly
Lên cấp 9 và dùng cờ 5 tiền để đè bẹp đối thủ là lối chơi chủ đạo của đội hình Peeba

Đặc điểm của đội hình này đó là tuyến đầu chỉ có 1 mình Neeko là chống chịu chính, vì thế bạn cần 3 trang bị né tránh là Vuốt Bẫy, Khăn Giải Thuật và Áo Choàng Tĩnh Lặng cho unit này. Sát thương của đội hình này sẽ tới từ Aurelion, tốc độ đánh khổng lồ được Janna cung cấp và những cú Mũi Khoan Tử Thần của Urgot. Vì lối chơi đặc thù của mình, chỉ những tuyển thủ chuyên nghiệp với kỹ năng kiểm soát tài nguyên hoàn hảo mới đủ trình độ để sử dụng đội hình quá khó chơi này.

Cỗ Máy Chiến Đấu

Về cơ bản thì đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu không hẳn là quá yếu, tuy nhiên điểm trừ các quân cờ tộc này không quá mạnh và hiệu ứng thì không quá đột biến khiến nó ít được xuất hiện. Bên cạnh đó thì việc phụ thuộc quá nhiều vào Viktor và Urgot, những quân cờ mạnh nhất tộc, để gây sát thương cũng là một điểm trừ khá lớn. Tuy nhiên với game thủ chuyên nghiệp thì họ biết cách ứng biến với các tình huống của trận đấu và có thể kéo game đủ lâu tới lúc hoàn thành đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Phá cách meta với đội hình Hắc Tinh – Hộ Vệ

nhung-doi-hinh-lam-mua-lam-gio-vong-bang-cktg-dau-truong-chan-ly
6 Cỗ Máy Chiến Đấu cũng cực kì mạnh nhưng ít người có thể thuần thục được

Viếc có 8 lần lọt top 4 và 2 lần lọt top 1 trong 16 trận của vòng loại Châu Âu cho thấy Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì có tiềm năng nếu được cầm bởi game thủ có trình độ. Lời khuyên của các tuyển thủ cho những bạn muốn thử xây dựng team Cỗ Máy Chiến Đấu đó là tìm cách sống sót qua được giai đoạn giữa trận. Họ thường dùng đội hình Pháo Thủ – Đấu Sĩ ở giai đoạn cấp 6-7 để đảm bảo sức mạnh, sau đó tích dần tiền và quân cờ cần thiết để khi có Urgot và Viktor thì sẽ chuyển bài.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4782 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày