Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những “đồng hành” đắc lực nhất trong Liên Minh Mạo Hiểm có thể kể ra là ai?

Những “đồng hành” đắc lực nhất trong Liên Minh Mạo Hiểm có thể kể ra là ai?

Team XemGame | 12/04/2021 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thú Cưỡi và Pet trong Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) là những người bạn đồng hành đắc lực nhất mà bạn có thể tìm được trong game.

Liên Minh Mạo Hiểm là tựa game nhập vai đang rất được cộng đồng game thủ yêu thích không chỉ bởi đồ họa anime bắt mắt mà còn sở hữu những nhiệm vụ, tính năng, hoạt động, sự kiện vô cùng lôi cuốn.

Tuy các tính năng không phải là quá mới mẻ với fan game nhập vai nhưng luôn mang đến cho người chơi không gian khám phá, tận hưởng vô hạn. Trong đó không thể không nhắc đến hệ thống thú cưỡi và pet, những người bạn đồng hành không thể thiếu trong suốt hành trình phiêu lưu ở thế giới thần thoại giả tưởng Liên Minh Mạo Hiểm.

Cả thú cưỡi và pet đều không chỉ đa dạng chủng loại, sở hữu những vẻ ngoài đáng yêu, oai phong giúp người chơi trở nên nổi bật giữa đám đông. Quan trọng hơn hết chúng là những trợ thủ đắc lực giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn. Bồi dưỡng thú cưỡi và pet giúp người chơi gia tăng thuôc tính, tăng mạnh sức chiến đấu.

HỆ THỐNG THÚ CƯỠI CỰC KỲ ĐÁNG YÊU

Có hơn 20 loại thú cưỡi mà người chơi có thể sưu tầm trong Liên Minh Mạo Hiểm Mobile. Thú cưỡi cùng là người bạn đồng hành cùng người chơi sớm nhất, ngay ở cấp độ 10. Tính năng Thú Cưỡi được chia thành kỵ thuật và chuồng thú. Về kỵ thuật chủ yếu tăng nhiều thuộc tính cộng thêm và hiệu quả kỹ năng kỵ thuật cho nhân vật. Còn về chuồng thú sau khi kích hoạt thú cưỡi để tăng thuộc tính thì ngoài ra có thể thay đổi ngoại quan thú cưỡi.

Cụ thể, bồi dưỡng kỵ thuật chủ yếu chia thành thuộc tính và kỹ năng kỵ thuật, mang đến cho nhân vật thêm phần trăm tăng thuộc tính ở 2 phương diện này. Cần tốn Thức Ăn Thú Cưỡi để tăng cấp kỵ thuật, sử dụng 1 miếng thức ăn đều sẽ tăng thuộc tính nhân vật, sau khi kỵ thuật đạt cấp nhất định sẽ mở khóa hoặc tăng cấp kỹ năng kỵ thuật tương ứng.

Bồi dưỡng Thú Hồn thì dùng Đậu Tư Chất Thú Cưỡi hoặc Đậu Trưởng Thành Thú Cưỡi tăng nhiều thuộc tính cộng thêm. Khi người chơi Kích hoạt kỹ năng thú cưỡi sẽ tăng thuộc tính và hỗ trợ mạnh mẽ cho nhân vật: Đấu Sĩ Tàn Khốc, Quy Luật Chiến Tranh, Sức Mạnh Thi Đấu, Giáp Sắt Thép, Kèn Lệnh Chiến Tranh.

Còn Chuồng thú chủ yếu kích hoạt thú cưỡi để nhận quyền cưỡi thú, theo dõi tăng thuộc tính và lực chiến cho nhân vật. Ngoài ra thú cưỡi loại đặc biệt cần đạo cụ hạn định mới có thể kích hoạt. Sau khi kích hoạt thú cưỡi có thể nhận thuộc tính cộng thêm của thú cưỡi này và tất cả kỹ năng của thú cưỡi, khi không cưỡi thì vẫn có hiệu lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Liên Minh Mạo Hiểm thi nhau dắt tay nhau vào lễ đường

HỆ THỐNG PET OAI PHONG

Tính năng Pet được khai mở ở cấp độ 23, là một tính năng đầy đặc sắc và thú vị trong Liên Minh Mạo Hiểm. Khi chiến đấu thì Pet sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ người chơi, đồng thời kỹ năng riêng của Pet sẽ giúp tăng mạnh năng lực chiến đấu cho Pet và cả người chơi.

Người chơi có thể mạnh hóa Pet không khác gì nhân vật bằng nhiều cách như tăng cấp Pet, tăng cấp sao Pet, chiếm Pet, Thức tỉnh Pet, Truyền Thừa, Đồ Giám,…

Hơn thế nữa, mỗi ngày người chơi đều có cơ hội chiêu mộ Pet miễn phí có cơ hội nhận Pet với phẩm chất ngẫu nhiên. Bên cạnh những tính năng mạnh hóa Pet đã kể ở trên, Pet còn được bồi dưỡng chuyên sâu bằng cách Ngự Linh Pet: khảm Ngự Linh, cường hóa Ngự Linh, lấy trang bị Ngự Linh trong Kho Báu Ngự Linh,…Qua đó Pet chẳng khác nào một nhân vật độc lập cùng nhân vật của bạn chiến đấu vượt qua mọi thử thách.

Chưa hết, người chơi còn được bày trận hình cho đội ngũ Pet của mình. Có thể cùng lúc ra trận 5 Pet gồm 1 Pet chính và 4 Pet phụ. Các tính năng phát triển Pet đều giúp tăng thuộc tính, tăng kĩ năng Thiên Phú,..biến Pet trở thành trợ thủ đắc lực nhất.

Có thể thấy, dù là bất cứ tính năng nào quen thuộc tới đâu đều được đầu tư kĩ lưỡng và chuyên sâu trong Liên Minh Mạo Hiểm. Mỗi tính năng đều giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn để có thể chinh phục những nhiệm vụ khó nhằn, trải nghiệm cuộc chiến chính và tà kéo dài ngàn năm vẫn chưa có hồi kết.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem
Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Tải game : https://lmmh.onelink.me/hY3Y/xemgame

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày