Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những dự đoán và lời khuyên cho gamer Fo3 thời gian tới

Những dự đoán và lời khuyên cho gamer Fo3 thời gian tới

Team XemGame | 18/02/2016 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Xemgame thường nhận được nhiều câu hỏi của các gamer về việc nên mua ai, bán ai hay TTCN của game sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian tới.

Thật ra thì rất khó để nói chính xác điều gì sắp sảy ra sắp tới kể cả khi bạn làm việc trong bộ máy của NPH game. Bởi vì TTCN là bộ mặt phản ánh của cả 1 nền kinh tế ingame. Tuy vậy tôi vẫn có thể dự đoán được vài điều dựa trên kinh nghiệm chơi tựa game này ở VN từ khi mới được phát hành.

1 – Giá cầu thủ WC 2006 chững lại và ổn định

Sau một thời gian dài tụt giá thê thảm vì FO3 – VN tung ra quá nhiều event, hộp BK và phần thưởng… có thể mở ra được thẻ cầu thủ mùa WC06 nên giá trị của lứa cầu thủ này tụt tới tận “đũng” của TTCN. Tuy vậy sau khi tới đáy thì… đương nhiên là không thể giảm hơn được nữa. Các cầu thủ tên tuổi là huyền thoại hay ngôi sao đã phần nào được trải nghiệm và chứng tỏ được khả năng của mình nên dù các gamer có mở ra được nhiều thẻ thì giá trị của họ vẫn được đảm bảo.

Chính vì những điều trên nên những ngôi sao như Vieira, Crepso, Cannavaro… đã giữ được mức giá được cho là “Hợp lý” của mình và thậm chí còn có hiện tượng tăng nhẹ. Và để trả lời cho câu hỏi thường gặp: Đây có phải là lúc thích hợp để đầu tư nhiều vào thẻ cầu thủ WC06 không của nhiều bạn, thì mình xin trả lời là

Giá cầu thủ Wc06 đã ổn định, hợp lý và sẽ tăng trở lên đối với các cầu thủ “Ngon” và nếu các bạn mua lúc này thì giá là “Hợp lý” nhưng để sinh lời (Chờ sau khi vào danh sách best player để tăng giá lại) thì xin thưa là số tiền thu lại sau thuế chắc cũng chỉ bằng giá lúc các bạn mua mà thôi (Không sinh lời) nên nếu mua để sài thì các bạn có thể mua lúc này rất tốt, còn để đầu cơ thì xin đừng.

Các cầu thủ khủng như Vieira vẫn giữ được giá cao nhưng để mua đi bán lại sinh lời thì e rằng là không!

2 – Hộp BK tháng 2 là hộp BK cuối cùng dành cho thẻ WC06?

Giá cầu thủ đã kịch sàn, gamer cũng đã nạp nhiều tiền dành cho lứa thẻ này và theo quan sát của chúng tôi thì họ cũng không còn mặn mà với việc mở hộp BK nữa rồi. Thêm một điều nữa là hộp BK tháng 2 đã tăng số lượng thẻ cầu thủ mở được từ các top 30, 50 và 100 lên con số 5 cho mỗi loại. Như vậy là khá nhiều!

Sự bão hoà và giá cầu thủ rẻ kèm theo sự không mặn mà của gamer thì rõ ràng là VED cũng không cần thiết phải tiếp tục tung ra các gói BK dành cho mùa WC06 này nữa. Mà họ sẽ làm như Fo3 Nexon: Chuẩn bị cho lứa thẻ mới ra đó chính là thẻ 14T.

Số lượng cầu thủ có thể mở được trong hộp BK tháng 2 là khá nhiều.

3 – Thẻ 14T sắp ra mắt ở Fo3 Việt Nam?

Thẻ 14T hay còn gọi là Team of season 14 là những ngôi sao đã thi đấu nổi bật trong năm vừa qua (2014 – 2015) ở ngoài đời và trở thành những ngôi sao trong Fo3.

Lứa thẻ này là bản nâng cấp của những cầu thủ từ season 14 hiện có. hầu hết họ đều có một bộ chỉ số “Đẹp và ngon”.

Không chỉ có bộ chỉ số đẹp mà những cầu thủ 14T cũng rất đáng sở hữu bởi giới mộ bóng đá sẽ được điều khiển những cầu thủ đang toả sáng ngoài đời và là những ngôi sao mới nổi của bóng đá thế giới chứ không phải là những ngôi sao “Cũ kỹ già nua” mà ngay cả việc lên Youtube để search Clip về họ còn khó.

Ví dụ như Harry Kane chẳng hạn, bạn biết anh ta thi đấu tuyệt hay trong màu áo Gà trống Tottenham nhưng mấy ai biết Sentuk đã cùng tuyển Thổ Nhĩ Kỳ làm lên điều tuyệt vời năm 2008?? Hay đơn giản như phong cách của Shevchenko đá như thế nào cũng không mấy ai hay.

Rất nhiều người đang mong ngóng lứa thẻ 14T đặc biệt là những người mộ điệu và yêu thích các cầu thủ trẻ.

4 – Lại sắp có một cơn bão đại hạ giá?

Các bạn đã thấy khi thẻ WC06 ra lò thì cơn bão hạ giá quét qua tất cả các mùa giải như thế nào rồi đó. Nếu như thẻ 14T ra thì ít nhiều các mùa giải khác cũng giảm mạnh.

Vì sao ư? Vì hầu hết mọi người sẽ bán tống bán tháo các hàng tồn của mình hoặc hàng không quan trọng để mua cầu thủ mới về trải nghiệm. Vì vậy nếu như bạn đang muốn mạnh tay đầu tư vào các mùa giải khác trừ thẻ WC06 (đang rẻ) mà còn chần chừ hoặc chưa cần tới lắm (Ví dụ như Torres E8 hay Ibra ss11 chẳng hạn) thì bạn hoàn toàn có thể đợi, đợi thẻ 14T ra mắt. Một mùa giải như đã nói ở trên: Tương đối hấp dẫn với nhiều gamer thủ chẳng kém các mùa đã từng ra rồi!

Tạm thời chúng ta sẽ dự đoán 4 điều trên, Các bạn hãy chờ một thời gian xem tôi nói có đúng không nhé!?

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2383 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày