Trang chủ » Chuyện làng game » Những hình ảnh đầu tiên của Loki trong Thor: Ragnarok

Những hình ảnh đầu tiên của Loki trong Thor: Ragnarok

Team XemGame | 11/08/2016 18:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng xem qua những hình ảnh đầu tiên của Loki tại phim trường Thor: Ragnarok.

Ngoài hình ảnh đầu tiên của Loki, tin tức về “Thor: Ragnarok” còn hé lộ một số bí mật về những gì sẽ xảy ra sắp tới.

Vũ trụ điện ảnh Marvel có thể sản sinh ra nhiều anh hùng tài năng, nhưng ác nhân vĩ đại thì không có là bao. Một trong những phản diện vừa xấu xa vừa đẹp trai nhất vũ trụ đã lộ diện hình ảnh tự sướng trên mạng xã hội Instagram mới đây. Có lẽ đây sẽ là lần cuối người ta được thấy Tom Hiddleston trong vai vị thần Asgard ghen ăn tức ở này.

LokiThor3_11_8_2016_2

Lần gần đây nhất Loki xuất hiện là trong Thor: The Dark World khi dám “fake hàng” Odin để ngồi lên ngai vàng Asgard. Với việc ngụy trang để qua mặt toàn thể vương quốc bao gồm cả ông anh trai cơ bắp tóc vàng hoe, thì chỉ có người xem là biết chuyện gì đang xảy ra tuy nhiên chúng ta cũng chẳng mong nó kéo dài được lâu.

Khán giả cũng chưa biết thực sự Loki sẽ toan tính làm “trò mèo” gì trong Thor: Ragnarok ngoài việc nhân vật này sẽ không chỉ bận tâm tới mỗi Thor. Tuy nhiên, phần phim mới nhất này hứa hẹn sẽ đưa rất nhiều nhân vật khác lên màn ảnh để Loki tha hồ làm trò.

LokiThor3_11_8_2016_3

Nếu như có một khía cạnh nào mà vũ trụ điện ảnh Marvel còn thiếu sót thì đó là mảng phản diện. Hầu hết những ác nhân mà Marvel đưa lên màn ảnh đều mù mờ về động cơ và bất cẩn trong hành động, khiến chúng trở thành những kẻ đáng quên. Marvel đã chỉ ra rằng đây là một hệ quả không đáng mong muốn khi xây dựng các phim siêu anh hùng, thì phản diện không thể được ưu ái phát triển tuyến truyện và có được thời lượng xuất hiện nhiều như phe anh hùng được.

Trong phần phim gốc về Thor, tuy vậy khi chúng ta được chứng kiến và hiểu rõ về động cơ của Loki, vô hình chung đã đưa nhân vật này trở thành một phản diện tuyệt vời. Vì thế không có gì khó hiểu khi vị thần này được đưa trở lại trong Avengers.

LokiThor3_11_8_2016_1

Loki từ trước đến giờ ngoài việc tròn vai ác nhân xấu xa và trai đẹp của phim thì còn là ngôi sao mua vui cho cả hai thế giới Trái Đất và Asgard. Với vị trí đạo diễn được trao cho Taika Waititi, người ta mong chờ nhân vật này phát huy thêm sự vui tính của mình để bù lại cho ông anh trai.

LokiThor3_11_8_2016_4

Thor: Ragnarok đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Hình ảnh mới nhất về Thor: Ragnarok rất có thể cho thấy sự xuất hiện của chiếc Quinjet chứa Hulk mà đã bỏ anh em để đi mất trong phần cuối của Avengers: Age of Ultron.

Ngoài Tom Hiddleston trong vai Loki, Chris Hemsworth vẫn vào vai Thor, The Incredible Hulk (Mark Ruffalo) thì bộ phim còn chào đón sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới trong vũ trụ điện ảnh Marvel qua diễn xuất của những cái tên được yêu thích như Tessa Thompson, Jeff Goldblum, and Cate Blanchett. Phim được ấn định thời gian ra mắt vào 3/11/2017.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày