Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những hoạt động PVP đầy kịch tính trong Thiên Hạ 3D khó thể bỏ qua

Những hoạt động PVP đầy kịch tính trong Thiên Hạ 3D khó thể bỏ qua

| 14/11/2017 15:22

Với một tựa game đề cao hoạt động PK, Thiên Hạ 3D có thừa khả năng để sáng tạo và thiết kế ra một loạt những hoạt động PVP hấp dẫn và đầy kịch tính khiến người chơi đứng ngồi không yên.

Song hành cùng những hoạt động PVE đình đám, không thể không kể đến những hoạt động PVP đầy kịch tính sẽ xuất hiện trong Thiên Hạ Gamota mà người chơi chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm. Dưới đây là một sốhoạt động PVP làm tăng tính tương tác giữa người chơi với người chơi được ưa chuộng và được người chơi nhắc đến nhiều nhất trong Thiên Hạ Gamota.

Bang chiến

Thế lực chiến là hoạt động tranh đoạt 12 tế thiên đài của 3 khu vực được diễn ra vào 21h-22h vào thứ 3 hàng tuần. Vì là cuộc chiến giữa ba phe nên mỗi phe trong thế lực chiến có khả năng tuyên chiến hay đình chiến với một trong hai phe còn lại, và khi kết thúc hoạt động, phe nào chiếm được nhiều tế thiên đài nhất sẽ giành được chiến thắng và nhận được nhiều phần thưởng giá trị nhất.

Trảm yêu trừ ma

Đây là một hoạt động khá đơn giản, và tương đối giống với các nhiệm vụ truy nã ở các tựa game cùng thể loại khác. Cụ thể hơn, 5 người trong một tổ đội sẽ cùng tham gia nhiệm vụ, được dịch chuyển đến một địa điểm chỉ định và tiêu diệt 10 quái tinh anh để hoàn thành nhiệm vụ.

Đấu Trường

Cũng giống như Trảm yêu trừ ma, hoạt động Đấu Trường diễn ra khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi di chuyển và chiến đấu là chính. Cua đó mỗi tổ đội sẽ di chuyển đến các vị trí chỉ định tại các thành thị để thu thập thông tin sau đó trả nhiệm vụ để tích điểm leo rank.

Cương Đạo Bang

Cương Đạo Bang là một hoạt động bang hội diễn ra vào 12h30 và 17h30 mỗi ngày. Theo đó, mỗi người chơi từ level 30 trở lên sẽ gia nhập tổ đội 5 người, tiêu diệt những kẻ địch xâm phạm vào lãnh địa bang để bảo vệ bang hội và nhận được những phần thưởng giá trị.

Thủ Thành

Hoạt động thủ thành được diễn ra liên tục từ 9h đến 21h hàng ngày, mỗi lần sẽ làm mới 15 phút với tổ đội không giới hạn và yêu cầu người chơi đạt level 60 trở lên. Hoạt động này chủ yếu yêu cầu người chơi tấn công những quái ở ngoài thành nhằm chống lại sự quấy nhiễu của chúng, đây cũng là một trong số những hoạt động đem lại cho người chơi khá nhiều kinh nghiệm mà lại rất dễ để thực hiện.

Boss thế giới

Trong khung giờ 11h15 đến 12h15 ~ 12h45 tại các ngày thứ 3, thứ 5 và 7, sẽ có những Boss thế giới ngẫu nhiên được xuất hiện tại vị trí bất kỳ trên một bản đồ chỉ định, qua đó người chơi sẽ phải tổ đội với nhau để giành quyền kết liễu Boss thế giới mới có thể giành được những vật phẩm vô cùng giá trị. Tuy vậy vì là Boss thế giới được thông báo cho tất cả những người chơi, nên thường khi đi săn Boss người chơi sẽ phải kéo cả Bang cùng đi mới mong có cơ hội săn được Boss.

Với việc mở ra một loạt những tính năng PVP hấp dẫn như vậy cùng khả năng phát triển đường dài bền vững, Thiên Hạ Gamota hứa hẹn sẽ còn rất nhiều những tính năng PVP đặc sắc nữa đến với người chơi. Không chỉ đem lại những giá trị về mặt vật phẩm, những hoạt động này còn đem lại rất nhiều giá trị tinh thần khi góp phần gắn kết cộng đồng người chơi Thiên Hạ Gamota lại gần nhau hơn.

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Những hoạt động PVP đầy kịch tính trong Thiên Hạ 3D khó thể bỏ qua

Thiên Hạ 3D

Trang chủ Fanpage
Thiên Hạ 3D
7.4 trên 10 được 14 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame