Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Những thay đổi và thời điểm ĐTCL Mùa 11 ra mắt

Những thay đổi và thời điểm ĐTCL Mùa 11 ra mắt

Team XemGame | 03/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CKTG ĐTCL Mùa 10 đã chuẩn bị khép lại và đây cũng là thời điểm chúng ta chào đón những thông tin đầu tiên và thời điểm ĐTCL Mùa 11 ra mắt.

Trong khoảng thời gian 4 tháng vừa rồi, các cờ thủ chúng ta đã gắn bó với ĐTCL Mùa 10 với những ban nhạc và tộc hệ quen thuộc. K/DA, Pentakill, Jazz, Heartsteel, Country hay Đồng Quê với những lối chơi thú vị mà có lẽ chúng ta không thể nào quên. Mặc dù vậy, việc không có mùa giải chấm 5 cũng khiến không ít người chơi cảm thấy chán khi không có thay đổi nào tới từ mùa 10 trong 1 khoảng thời gian dài.

Đây có lẽ cũng là thời điểm thích hợp để ĐTCL Mùa 11 ra mắt và khơi dậy lại sự hứng thú từ các cờ thủ. Những thông tin đầu tiên mà chúng ta biết khá cơ bản khi ĐTCL mùa 11: Inkborn Fables sẽ ra mắt vào ngày 20/03 tới. Về các cơ chế: Siêu Sao sẽ bị loại bỏ, Huyền Thoại sẽ không quay trở lại còn Cổng Dịch Chuyển và Nâng Cấp vẫn sẽ là hai cơ chế biến ảo chủ đạo tại mùa 11.

Ngoài ra để ĐTCL cân bằng hơn, các hộp báu vật rơi ra từ round quái sẽ có lượng vàng ngang bằng giữa những người chơi. Các nâng cấp gia tăng tộc hệ như Kích hoạt/Ấn sẽ trở lại và khả năng là cả Xúc Xắc Ma Thuật, Sách Chọn Ấn xuất hiện nhiều hơn.

Về các vị tướng, một số thông tin ban đầu đã được tiết lộ với nhóm tướng 5 vàng bao gồm: Caitlyn, Lux, Aatrox, WuKong, Master Yi, Neeko, Sett và Diana… Cùng với đó ra rất nhiều trang bị tạo tác mới được nhá hàng trong thời gian vừa rồi. Chúng ta sẽ có phiên bản thử nghiệm vào thứ 4, chúng mình sẽ cập nhật những thông tin nóng hổi nhất.

Xem thêm: Keria tự tin là Tahm Kench xuất sắc bậc nhất thế giới, Faker chia sẻ Oner còn khỏe re

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày