Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những “thế lực” nào có thể ngăn chặn sự bành trướng của Vua Vô Danh và Làn Sương Đen?

LMHT: Những “thế lực” nào có thể ngăn chặn sự bành trướng của Vua Vô Danh và Làn Sương Đen?

Team XemGame | 27/04/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự xuất hiện của Viego và sự xâm lăng của sương đen, những cái tên nào có thể ngăn chặn sự bành trướng này khắp toàn cõi Runeterra?

Lucian – Senna

Hai cái tên đầu tiên phải kể đến và có quan hệ mật thiết với Làn Sương Đen chính là cặp vợ chồng Lucian – Senna. Sau khi đoạn clip giới thiệu Viego và sự bành trướng của Làn Sương Đen được Riot tung ra, thậm chí nhiều người còn cho rằng, Senna hiện tại có một phần hồn là do Isolde – hoàng hậu của Vua Vô Danh nhập vào. 

Mang mối thâm thù đại hận với Làn Sương Đen và Thresh, Lucian – Senna chính là những người đầu tiên sẽ đứng lên để bảo vệ cõi Runeterra khỏi bị biến thành một Quần Đảo Bóng Đêm thứ hai. Dĩ nhiên, chỉ dựa vào sức của cặp đôi này để chống lại Làn Sương Đen là bất khả, nhưng họ sẽ còn có những đồng minh khác trên toàn cõi Runeterra sẵn sàng gia nhập bất kỳ lúc nào khi có lời hiệu triệu.

Darius – Samira và tộc Noxus

Những chiến binh đến từ Noxus chắc chắn là lực lượng không thể thiếu được của bất kỳ một cuộc phòng thủ hay tấn công nào. Và cũng trong đoạn phim về sự tấn công của Làn Sương Đen, chúng ta có thể thấy được họ cũng đã tổ chức binh lực chống trả lại sự xâm nhập từ Quần Đảo Bóng Đêm. Và thậm chí, trong một lúc bất cẩn, Đại Tướng Noxus còn bị Làn Sương Đen tấn công và khống chế. Rất may mắn là sau đó bọn chúng đã rút lui.

Có được những cái tên thiện chiến như Darius hay Samira từ Noxus sẽ là sự bổ sung sức tấn công vô cùng đáng kể. Chưa hết, dã tâm của Noxus là chiếm lĩnh toàn cõi Runeterra nên chắc chắn, việc Làn Sương Đen tấn công là điều họ không bao giờ mong muốn. “Kẻ thù của kẻ thù là bạn”, đây có lẽ là lúc Noxus phải hợp tác với các khu vực khác nếu còn muốn tiếp tục tham vọng của mình. 

Kể đến Noxus thì chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên thiện chiến nhất hay những pháp sư tài năng với ma thuật chắc chắn không hề kém cạnh bất kỳ cái tên nào ngoài cặp đôi Darius – Samira như Draven, Ác Kiếm Katarina, Swain, Vladimir, Rell.

Vayne – Poppy và những cái tên đến từ Demacia

Một Yordle dành cả cuộc đời để tìm kiếm người anh hùng đích thực của Demacia, một nữ xạ thủ luôn muốn tiêu diệt hết tất cả những thế lực đen tối đồng thời báo thù cho gia đình, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho những người sẽ nhân danh công lý, nhân danh ánh sáng mà đứng lên chiến đấu chống lại bóng tối, chống lại những thế lực tà ác có ý định xâm chiếm quê hương họ.

Vayne và Poppy đã được nhìn thấy đang cùng nhau chiến đấu chống lại binh đoàn ma quái đến từ Làn Sương Đen. Cặp đôi phối hợp vô cùng ăn ý nhưng họ không thể chống lại chúng một mình. Tuy nhiên, có thể tự tin rằng, khi Làn Sương Đen tấn công Demacia, một quốc gia căm ghét ma thuật như đất nước này chắc chắn sẽ không ngồi yên. Garen, Lux, Fiora, Quinn, Jarvan IV, Xin Zhao, Galio, Sona, Kayle sẽ cùng với Vayne, Poppy và Lucian – Senna cũng như cừu thù của họ – tộc Noxus đồng hành trong trận chiến này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Chiến thuật dị cấu máu đến chết – Miss Fortune Syndra đường dưới

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những kẻ ngoài vòng pháp luật của Demacia như Morgana hay Sylas. 

Karma và những chiến binh đến từ Ionia

Vùng đất Ionia cũng đã được xuất hiện trong đoạn clip về Viego và Karma đã không thể chống lại sức mạnh của Làn Sương Đen. Nhưng dù sao, chúng cũng đã bị đẩy lui và hơn bao giờ hết, Ionia cần đoàn kết lại để sức mạnh của họ sẽ cùng những vùng đất khác bảo vệ Runeterra và cũng là bảo vệ lãnh thổ của họ tại xứ sở này.

Ngoài Karma, Ionia còn là quê hương của hai anh em “Đấng” Yasuo và Yone. Đây cũng là một trong những vùng đất phức tạp nhất, tập trung nhiều cái tên “sáng giá” nhất trong làng “gánh team” như Jhin, Zed, Syndra, Kayn. Ngoài ra còn có những cái tên khác như Lee Sin, Shen, Ngộ Không, Akali, Irelia, cặp đôi Rakan – Xayah, Sett, Kennen, Lillia, Varus, Master Yi, Ivern, Ahri. Nếu phải tìm một khu vực có lực lượng đủ sức chống lại Làn Sương Đen, chắc chắn đó phải là Ionia.

Các khu vực chưa được nhắc đến

Ở trong đoạn clip giới thiệu Viego, người ta vẫn chưa nhắc đến những khu vực như Bilgewater, Shurima hay Piltover, Zaun… nhưng chắc chắn, khi những vùng đất này bị xâm lược, chắc chắn những cái tên như Nasus, Renekton hay Cuồng Nhân Mundo, Graves, Tahm Kench, Twisted Fate sẽ không thể khoanh tay đứng nhìn. 

Chưa kể, Runeterra từ lâu đã tồn tại những thực thể đến từ Hư Không như Vel’Koz, Kassadin, Kai’Sa…, những vị thần nhân đến từ đỉnh Targon hay anh em bán thần Ornn – Volibear và những phù thủy, chiến binh đến từ Freljord quanh năm giá lạnh. Tất cả sẽ hưởng ứng lời hiệu triệu vì họ ý thức được rằng, nơi họ sinh sống cũng sẽ là miếng mồi ngon của Làn Sương Đen.

Một cuộc đại chiến chống lại sự xâm lăng của Màn Sương Đen cũng từng được ví von như tựa phim Games of Thrones. Khi ngày tận thế đến gần, tất cả các dân tộc, các vùng đất phải dẹp bỏ hận thù, cùng nhau chống lại sự bành trướng của những quái vật đến từ Quần Đảo Bóng Đêm dẫn đầu bởi những Thresh, Viego hay Mordekaiser… để tiếp tục nuôi những tham vọng của riêng họ sau cuộc chiến đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày