Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những điểm khác biệt để nâng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online lên tầm siêu phẩm

Những điểm khác biệt để nâng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online lên tầm siêu phẩm

Team XemGame | 25/03/2021 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi một yếu tố nghe trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (Co Kiem Ky Dam) cũng mang đến những trải nghiệm khác biệt và trọn vẹn cho người chơi.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online lấy bối cảnh viễn cổ với nhiều câu chuyện thiên biến vạn hóa mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Không chỉ sử dụng những phân đoạn cắt cảnh hoành tráng, tuyệt đẹp để dẫn dắt cốt truyện, các nhiệm vụ còn được nối dài theo chuỗi sự kiện có nội dung xuyên suốt giúp người chơi khám phá mọi ngõ ngách, phát hiện nhiều cảnh đẹp, trò chuyện với nhiều NPC, kết bạn với nhiều người chơi và thực hiện các mục tiêu thử thách của mình.

Game gồm hơn 20 bản đồ với địa hình, thời tiết, cảnh sắc hoàn toàn khác nhau. Mỗi bản đồ lại ẩn giấu nhiều nhiệm vụ mà người chơi cần hoàn thành. Có bản đồ chỉ cần kích hoạt điểm truyền tống, mở khóa cốt truyện mới có thể dịch chuyển đến bất cứ lúc nào. Nhưng có những bản đồ phải thông qua một số bản đồ khác, những bản đồ nguy hiểm thường sẽ ẩn giấu những kỳ ngộ quý giá.

Do không có hệ thống tự động nên đòi hỏi người chơi tự nghiên cứu và trải nghiệm. Ban đầu những người quen với game mobile sẽ khó tiếp cận nhưng khi đã quen thì bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, đậm chất hardcore.

Về các yếu tố phát triển sức mạnh nhân vật, trang bị luôn là ưu tiên hàng đầu. Có 3 cách để bồi dưỡng trang bị là cường hóa, phù chú và khảm nạm. Các nguyên liệu có thể kiếm được qua nhiệm vụ hàng ngày, hoạt động PVE, PVP, mua ở cửa hàng, chế tạo. Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, người chơi có thể tạo hầu hết các loại trang bị, vật phẩm thô,…Riêng một số vật phẩm cao cấp sẽ đòi hỏi thêm phối phương tương ứng.

Chuỗi PVE và PVP trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm vô cùng đa dạng mang đến cho người chơi cơ hội khám phá, thu thập nguyên liệu, khẳng định bản thân. Trong đó, hệ thống phó bản bao gồm 34 phó bản với 4 hình thức: Lịch trình, Phổ Thông, Khó, Hào Hiệp. Các đấu trường PK đủ mọi hình thức đầy tính cạnh tranh: Minh Phong Luận Kiếm, Trận Doanh Đối Kháng, Tranh Đoạt Phù Văn, Khai Chiến Cuồng Sa,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm bản Trung: xứng danh bom tấn nhập vai khuấy đảo thị trường

Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn sở hữu hệ thống tính năng kỹ năng sống. Người chơi được tự thu thập nguyên liệu nấu ăn hoặc thu mua trực tiếp ở thành thông qua giao dịch để có thể nấu ăn. Để ra món ăn cần có công thức, nguyên liệu kiếm từ các hoạt động săn bắn, câu cá,…Mỗi món ăn đều có hiệu ứng riêng giúp ích cho người chơi.

Chưa dừng ở đó, tựa game nhập vai MMORPG 3D này còn tích hợp nhiều tính năng mới mẻ, vừa thử thách vừa đậm chất giải trí. Có thể kể đến như Chơi nhạc: khi hoàn thành bản nhạc có thể tải lên các kênh trò chuyện, nhận điểm đánh giá từ người chơi khác để đạt danh hiệu và phần thưởng. Hoạt động Linh Cảnh Giấy cũng vô cùng đặc biệt với khung cảnh được thiết kế theo phong cách giấy, người chơi sưu tầm vật phẩm để hoàn thành linh cảnh và tham gia minigame để lấy nhảy ba bước.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tương tác, kết bạn trực tiếp thông qua tìm kiếm. Ngoài giao dịch tự do, còn có thể quyết đấu với nhau, thêm kẻ thù vào sổ đen để dễ tìm kiếm vị trí khi muốn trả thù. Người chơi cũng có thể kết bái sư đồ, nhận quà thân mật để kích hoạt nhiệm vụ duyên phận, Khi dẫn dắt người chơi cấp thấp vượt phó bản được thưởng điểm hướng đạo. Còn được tạo cả danh thiếp riêng cho từng nhân vật.

Có thể nói, những gì mà các game MMORPG thông thường có thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng có, thậm chí còn có nhiều và chuyên sâu, đặc sắc hơn hẳn.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/HC9o5c
Fanpage: https://l.dzogame.vn/bxDu0R

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày