Trang chủ » Chuyện làng game » Những thước phim đầu tiên trong cuộc chiến giữa Godzilla và Kong sẽ khởi quay đầu tháng 10/2018

Những thước phim đầu tiên trong cuộc chiến giữa Godzilla và Kong sẽ khởi quay đầu tháng 10/2018

Team XemGame | 27/02/2018 9:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Warner Bros. cũng đã ấn định ngày ra mắt bộ phim kinh điển về cuộc chiến giữa hai Kaiju to lớn nhất trong vũ trụ Quái vật vào ngày 22 tháng 5 năm 2020.

Vào đầu tháng 10 năm nay, đạo diễn Adam Wingard sẽ bắt đầu quay Godzilla vs. Kong tại Atlanta. Quá trình quay sẽ diễn ra đến tận tháng 2 năm 2019. 

Monster Universe hay còn gọi là MonsterVerse là một vũ trụ hư cấu, tập trung vào một loạt các bộ phim quái vật do Warner Bros. phân phối và được sản xuất bởi Legendary Entertainment với bản quyền của hãng Toho. Bộ phim đầu tiên có vai trò khởi động vũ trụ này là Godzilla (2014), tiếp đến là Kong: Skull Island (2017). Các bộ phim sẽ được ra mắt tiếp theo đó là Godzilla: King of the Monsters (2019) và Godzilla vs. Kong (2020).

Warner Bros. cũng đã ấn định ngày ra mắt bộ phim kinh điển này, ngày 22 tháng 5 năm 2020. Đây thực sự sẽ là một tiếng nổ lớn trong ngành điện ảnh thế giới. Và lần đầu tiên khán giả sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa hai Kaiju to lớn nhất trong vũ trụ Quái vật. Đây không chỉ là một trận chiến bình thường mà còn thể hiện với người hâm mộ rằng loài nào sẽ chiếm ưu thế trong việc mở rộng MonsterVerse.

Theo như lịch trên, Godzilla sẽ xuất hiện một lần nữa vào năm sau trong Godzilla: King of the Monsters do đạo diễn Michael Dougherty cầm trịch. Ở bộ phim riêng này, ông sẽ giới thiệu lần lượt thêm những loài mới trong MonsterVerse như Mothra, Rodan và đối thủ đáng gờm nhất của Godzilla – King Ghidorah.

Kong vẫn sẽ không góp mặt trong phần phim sắp tới của Godzilla, có vẻ như chú khỉ này sẽ núp ở đâu đó phát triển và trưởng thành để có màn trở lại đầy ấn tượng trong trận chiến với “King of the Monsters” vào năm 2020.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày