Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » NIGHT CROWS – MMORPG cực đẹp từ Unreal Engine 5 mở đăng ký

NIGHT CROWS – MMORPG cực đẹp từ Unreal Engine 5 mở đăng ký

Team XemGame | 11/01/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, dự án NIGHT CROWS của nhà phát triển WeMade đã chính thức lên kệ cho người chơi đăng ký. game dự kiến sẽ ra mắt sớm trong năm nay.

Được biết NIGHT CROWS tập trung vào chủ đề thế giới thời trung cổ, nhưng có thêm một số yếu tố thbần thoại. Theo đó, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới rộng lớn đầy rẫy nguy hiểm, với gam màu tối làm chủ đạo, tạo nên cảm giác kỳ bí kịch tính trong từng lần trải nghiệm. Người chơi sẽ gia nhập một trong những bộ tộc ở Anh thời Trung Cổ và tìm ra định mệnh con đường của mình.

Do được phát triển đa nền tảng từ Unreal Engine 5 nên Night Crows cũng sẽ chạy khá mượt với chất lượng đồ họa thuộc hàng top tier trên cả pc cũng như mobile.

Như mọi game MMORPG khác, người chơi có thể chọn 1 trong 5 lớp nhân vật với lối chơi hoàn toàn khác nhau như Warrior (Chiến binh), Mage (Pháp sư), Archer (Cung thủ), Assassin (Sát thủ), Priest (Tu sĩ) với dàn kỹ năng riêng biệt và có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trên chiến trường.

Trò chơi cũng sẽ giới thiệu một thế giới rộng lớn với nhiều khu vực và các loại địa hình khác nhau đi kèm với đó là hệ sinh thái, động thực vật đặc sắc của từng vùng đất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Song chính thức ra mắt – tặng giftcode khởi sự cho game thủ

Với lối chơi MMORPG truyền thống tự do được phát triển bởi Wemade trước giờ trong các tựa game như Legend Of Mir – Mir 4, Mir M, Icarus sẽ hứa hẹn mang lại 1 Night Crow tốt hơn thế. Bên cạnh đó Night Crows cũng sẽ giới thiệu đến người chơi chiến tranh trên không như một trong các điểm nổi bật mới của trò chơi song song với tính năng thách thức Boss thế giới khổng lồ, quốc chiến, tự do giao dịch giữa các gia tộc với nhau.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày