Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ninja Battle: Random Defense – game chiến thuật ninja với đồ họa độc đáo mới

Ninja Battle: Random Defense – game chiến thuật ninja với đồ họa độc đáo mới

Team XemGame | 29/06/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ninja Battle: Random Defense là tựa game thẻ tướng lấy đề tài ninja vô cùng quen thuộc nhưng được tân trang với đồ họa 2D độc đáo.

Ninja Battle: Random Defense là tựa game thẻ tướng lấy đề tài ninja vô cùng quen thuộc nhưng được tân trang với đồ họa 2D độc đáo, các nhẫn thuật, hiệu ứng đều được chăm chút trong đồ họa mới lạ này để mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ.

Trò chơi một bộ sưu tập đầy đủ những nhẫn giả, nhẫn thuật bậc cao cho người chơi thỏa sức chiêu mộ đưa vào đội hình xung trận của mình. Đồng thời các nhân vật trong Ninja Battle: Random Defense sẽ được phân bổ theo nhiều vai trò chiến đấu khác nhau dựa theo sức mạnh và kỹ năng của từng nhân vật, người chơi cần lựa bộ thẻ đồng đều nhất nếu muốn vượt qua ải.

 Trong Ninja Battle: Random Defense người chơi sẽ vượt qua nhiều cửa ải, đấu trường để thu thập mảnh tướng và các trang bị nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng đội hình trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời các vị tướng còn có thể được nâng sao nâng cấp để cải thiện chỉ số hay các kỹ năng của chúng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Danh Tướng Thiên Hạ REGZ bất ngờ cập bến làng game Việt

Ninja Battle: Random Defense mang đến đồ họa 2D sắc sảo độc đáo của riêng mình với hệ thống âm nhạc trong trò chơi khá vui tai, đi kèm hiệu ứng kỹ năng bắt mắt cho người chơi trải nghiệm những trận đấu tài trí lôi cuốn hấp dẫn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày