Trang chủ » Chuyện làng game » Ninja chính thức “cạch mặt” vì nạn đá map, ngày tàn của Fortnite đã đến?

Ninja chính thức “cạch mặt” vì nạn đá map, ngày tàn của Fortnite đã đến?

Team XemGame | 12/02/2021 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những streamer kỳ cựu, gắn liền với Fortnite đang dần rời bỏ tựa game này chỉ vì nạn đá map và sự thờ ơ của Epic Games.

Là một tượng đài của Fortnite, Tyler ‘Ninja’ BlevinsT đã luôn đi cùng với tựa game Battle Royale này trong thời điểm hưng thịnh nhất. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp rồi cũng phải kết thúc, Ninja cuối cùng cũng đã cảm thấy chán Fortnite và quyết định từ bỏ bởi nạn đá map đang hoành hành.

Trở lại Fortnite sau một thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp, Ninja cho biết anh vẫn cảm thấy nhớ tựa game này nhiều. Nhưng mọi chuyện không còn tốt đẹp như lúc ban đầu khi nam streamer liên tục bị đá stream bởi 1 người chơi đã xuất hiện trong cả 4 trận liên tiếp và hạ gục anh chàng.

Có thể bạn muốn xem: Pokimane tiết lộ lý do để mãi một kiểu tóc, không đeo nữ trang khi lên sóng

Ninja đã từng bị chỉ trích vì anh đổ lỗi oan cho nhiều tình huống bị outplay rằng họ đã đá stream. Những lời cáo buộc của anh ta thậm chí còn khiến một số người chơi bị ban. Tuy nhiên, có vẻ như lần này là thật vì cùng một người chơi đã nhắm vào anh ấy 4 trận liên tiếp.

Ninja hay Disrespect cũng đã từng rất nhiều lần kêu gọi NPH có những biện pháp thiết thực để chống lại vấn nạn vô cùng phiền toái này. Thậm chí, nam streamer còn có thú vui tao nhã là truy lùng và báo cáo với Twitch những kẻ đá stream để chúng bị ban vĩnh viễn.

Cũng thời gian này năm ngoái, Pokimane – một nữ streamer gắn bó với Fortnite trong nhiều năm trời, đến mức NPH còn ưu ái tặng hẳn một biểu cảm nhân vật riêng cũng đã phải rời bỏ tựa game này vì nạn đá map.

Pokimane chia sẻ giờ đây cô sẽ chỉ âm thầm chơi Fortnite mỗi khi nhớ đến tựa game này, và sẽ không bao giờ stream nữa bởi cô không thể nào chống lại được “biệt đội” đá stream vô cùng hùng hậu đã quấy rối cô vô cùng nhiệt tình trong suốt thời gian vừa qua.

Mặc dù Twitch đã có động thái bảo vệ người dùng bằng cách truy soát và ban vĩnh viễn tất cả những kẻ đá stream để quấy rối streamer, thế nhưng từ phía Epic Games – NPH lại không có những động thái cứng rắn để phát hiện và bảo vệ trải nghiệm người dùng, và tất cả streamer đều tin rằng, sự dửng dưng này sẽ giết chết chính những tựa game của họ, bởi streamer là một trong những nhân tố giúp quảng bá các tựa game, dẫn chúng đến thành công. Vì thế, việc NPH không có biện pháp bảo vệ streamer sẽ khiến họ từ bỏ những tựa game đó, tạo nên những thất thoát đáng kể không chỉ trong doanh thu mà còn trong các chỉ số lượt xem.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày