Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nocturne tăng mạnh tỉ lệ thắng với Chùy Phản Kích “mới” ở bản 11.13

LMHT: Nocturne tăng mạnh tỉ lệ thắng với Chùy Phản Kích “mới” ở bản 11.13

Team XemGame | 24/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi của trang bị Thần Thoại Chùy Phản Kích trong bản cập nhật 11.13 đã mang đến cho Nocturne một nguồn sức mạnh mới.

Trong phiên bản 11.13, Riot đã có những chỉnh sửa đối với các trang bị gia tăng độ cơ động, trong đó Chùy Phản Kích là có thay đổi nhiều nhất. Trang bị Thần Thoại này giờ đây bị loại bỏ khả năng lướt 300 khoảng cách khi Kích Hoạt bù lại nó lại được gia tăng nhiều chỉ số ấn tượng khác.

Chùy Phản Kích giờ sẽ cung cấp nhiều hơn trước 200 Máu, Sát Thương và thời gian Làm Chậm khi Kích Hoạt cũng gia tăng. Bên cạnh đó, thời gian hồi của khả năng này cũng được giảm từ 20 giây còn 15 giây.

Trong những bản trước, Chùy Phản Kích vẫn là trang bị thiết yếu của Nocturne dù ở vị trí Đường Đơn hay Đi Rừng. Dẫu vậy, Nocturne không cần lắm khả năng lướt từ trang bị này vì thế những thay đổi trên phần lớn là có lợi thay vì có hại. Khả năng đi đường cũng như giao tranh của Nocturne giờ đây sẽ càng trở nên đáng sợ hơn với Chùy Phản Kích bản mới.

Những thông số mới đây của Nocturne đã chứng minh điều đó. Cụ thể trong bản 11.13, đây là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở tất cả các máy chủ trên thế giới, dựa thông thống kê các trận xếp hạng từ rank Bạch Kim trở lên. Tỉ lệ thắng lên tới 54,8% cho thấy Nocturne đang thực sự là nỗi ác mộng trong các trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị bắt bài đổi vị trí, DWG KIA bất ngờ thất bại trước đội nhóm dưới

Không chỉ ở xếp hạng đơn, Nocturne là một trong những lựa chọn hot ở các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian qua. Với việc có thể được sử dụng ở cả 3 đường, vị tướng này được xem là một lựa chọn linh hoạt giúp các đội dễ tính toán trong khâu cấm chọn.

Nocturne vốn đã mạnh giờ còn mạnh hơn khi Chùy Phản Kích được tăng Sát Thương. Vì vậy, rất có thể tướng hoặc trang bị này sẽ là mục tiêu để Riot giảm sức mạnh trong thời gian tới. Còn ở thời điểm hiện tại, Nocturne Chùy Phản Kích vẫn là một combo đáng sử dụng ở mọi trận đấu xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày