Trang chủ » Chuyện làng game » 5 năm 1 tháng 3 ngày: Nơi dừng chân của “em gái mưa” Ngân Sát Thủ giữa cuộc đời ViruSs

5 năm 1 tháng 3 ngày: Nơi dừng chân của “em gái mưa” Ngân Sát Thủ giữa cuộc đời ViruSs

Team XemGame | 11/08/2020 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nỗi đau chia ly ai cũng thấm thía như ai, nhưng liệu có bớt đau với Ngân Sát Thủ, khi cô chưa từng một lần được ViruSs công khai danh phận?

Vậy là đã 5 năm 1 tháng 3 ngày kể từ cái ngày mà Ngân Sát Thủ “21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất”. Là một cặp đôi trai tài gái sắc được yêu mến trong giới streamer, thế nhưng chưa một lần người hâm mộ được thấy ViruSs và Ngân Sát Thủ phát “cẩu lương” trên kênh stream hay tương tác ngọt ngào trên MXH. Và rồi, cũng chưa kịp hỏi câu “khi nào cưới”, người ta đã thấy Ngân Sát Thủ vội thông báo chia tay một mối tình dài trên group của mình.

Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó?

Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu “chúng mình dừng lại nha em” từ chính người mình yêu thương”.

“… Mình tôn trọng quyết định đó, tụi mình không cãi nhau, không người thứ ba, chỉ đơn giản là không thể tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở.”

Có thể bạn muốn xem: Ngân Sát Thủ bất ngờ tung ảnh cưới đầy tình tứ cùng ViruSs

Lý do được đưa ra là ViruSs muốn tập trung cho sự nghiệp và tương lai nên muốn dừng lại: “Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc”  Lý do mà ViruSs đưa ra đơn giản chỉ có vậy. Và thế là 5 năm bên nhau, gói gọn trong 6 chữ “chúng mình dừng lại em nha”.

Lạ kỳ thay, chẳng có một từ ngữ nào thể hiện sự buồn rầu hay đau đớn, Ngân tự vẽ lên cho mình một tương lai mạnh mẽ, không buồn đau hay bị ảnh hưởng gì từ đổ vỡ xưa cũ. Nhưng, vì sao ai cũng thấy được sự chua chát hằn lên trong từng câu chữ “Sau này anh Hoàng có làm gì đi với ai, hay thả thính ai cũng là hoàn toàn hợp lệ, hợp lý, và hợp pháp…”.

Không phải Ngân mạnh mẽ, chỉ là Ngân ĐÃ QUEN.

Chính ViruSs cũng đã tự nhận mình không phải là người coi trọng tình cảm, anh cũng không hề giấu giếm tính cách có phần gia trưởng, lăng nhăng của bản thân với hàng loạt phát ngôn đầy chạnh lòng:

“Vì bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu những cảm giác đặc biệt”.

“Hình mẫu người yêu: giống bà ngoại. Vì tính mình giống ông ngoại, hơi gia trưởng. Mình nghĩ nó là đúng thì nó sẽ phải đúng”.

“Bạn ấy quen mình phải chịu nhiều thiệt thòi, 1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần”.

Vậy đấy, Ngân đã yêu, đã sống như thế trong suốt 5 năm qua – thời thanh xuân đẹp đẽ và cuồng nhiệt nhất của mình. Và đổi lại, Ngân chưa một lần được công nhận là người yêu chính thức của ViruSs, vẫn mãi mãi là một “em gái mưa” đứng đằng sau, một mình tự khẳng định, tự biên tự diễn cho mối quan hệ đơn độc của chính mình.

ViruSs follow tất cả, ngoại trừ Ngân. Giờ, Ngân đã không còn là gì nữa, liệu sẽ được ViruSs follow? Chẳng ai biết được. Nhưng chắc rằng, Ngân sẽ “yêu, yêu điên cuồng, yêu hết mình cho người tiếp theo”. Người hâm mộ tin rằng Ngân sẽ vậy, và Ngân xứng đáng được mạnh mẽ như vậy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày