Trang chủ » Chuyện làng game » Nổi lên thành một hiện tượng, Palworld dự định ra mắt manga

Nổi lên thành một hiện tượng, Palworld dự định ra mắt manga

Team XemGame | 18/03/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Palworld dự định sẽ phát triển ra nhiều mãng khác nữa, cụ thể là manga sau thành công lớn trong ngày game ra mắt vừa rồi.

Vào ngày 14 tháng 3 vừa rồi, tài khoản Twitter(X) chính thức của Palworld đã đăng tải danh sách tuyển dụng việc làm dành cho các họa sĩ tài năng để thực hiện một dự án truyện tranh dựa trên thương hiệu này. Với việc có cho mình hàng loạt những nhân vật là những loại thú dễ thương và đáng yêu (hiện tại chúng ta có thể bỏ qua bạo lực), Palworld quả thật là một mỏ vàng đầy tiềm năng để mở rộng ra một số sản phẩm khác.

Việc tuyển dụng gần đây này không nằm ngoài dự đoán của nhà phát triển Palworld, Pocketpair. Trước đây người ta đã đề cập rằng Palworld vẫn đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng và đã tích cực tuyển dụng nhân viên mới kể từ khi ra mắt game thành công vào tháng 1 năm nay. Với việc Palworld thành công một cách bùng nổ, thì Pocketpair sẽ có đủ nguồn lực để mở rộng hơn nữa dự án và thương hiệu trong tương lai với Palworld Manga chẳng hạn.

Palworld là tựa game lấy cảm hứng từ Pokemon x Fornite x Breath of the Wild x Genshin Impact x Ark, chỉ sau 2 ngày phát hành toàn cầu trên Steam đã nhanh chóng đạt đến thành tích đáng nể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan LPL tiếp tục phát sốt vì nữ MC mới: Nhan sắc xinh đẹp, từng bình luận bóng đá

Như đã biết, Palworld là tựa game PC được xem như “miếng bánh ngon” hiện nay với lối chơi vô cùng đặc sắc. Người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới mở nhiều người chơi, lấy cảm hứng từ thế giới Pokemon và có các loại vũ khí hiện đại để chiến đấu chống lại những người chơi khác.

Trong game Palworld có rất nhiều nhân vật dễ thương được gọi là “Pals” và người chơi cần chiến đấu mới bắt được chúng. Những người bạn đồng hành này có thể được sử dụng để phục vụ một số mục đích như đi du lịch, chiến đấu hoặc thậm chí là xây dựng căn cứ. Mỗi trận đấu có 32 người chơi solo hoặc co-op.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày