Trang chủ » Chuyện làng game » NÓNG: Zeros bóc phốt EGO toàn tập, từ sống ảo tạo content tới tia người yêu của bạn bè

NÓNG: Zeros bóc phốt EGO toàn tập, từ sống ảo tạo content tới tia người yêu của bạn bè

Team XemGame | 04/02/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng của CERBERUS Esports, Nguyễn “EGO” Khánh Hòa, tiếp tục vướng vào drama không hồi kết với Zeros.

Trong những ngày đầu năm Nhâm Dần, câu chuyện mâu thuẫn giữa Zeros và EGO nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Từ những mâu thuẫn nhỏ ở một buổi tiệc, cả hai đã liên tục có những pha “công kích” lẫn nhau và khiến nó trở nên phức tạp như thời điểm hiện tại.

Zeros và EGO khởi đầu màn khẩu chiến vào tối mùng 3 Tết

Trước đó, Zeros và EGO có mối quan hệ bạn bè, anh em khá tốt và thường xuyên có những tương tác từ mạng xã hội cho tới ngoài đời thực. Thế nhưng, sự việc trở nên căng thẳng khi Zeros có những lời ám chỉ EGO “sống bẩn” trên stream, và theo cộng đồng mạng khẳng định thì sự việc này có liên quan đến Lailai, người yêu của Zeros trong thời gian qua.

Zeros vô cùng tức giận trước động thái từ EGO

Sau đó, EGO cũng đáp trả lại bằng hàng loạt những status, story… trên trang cá nhân, trong đó ít nhiều cũng nhắm tới Zeros. Và đỉnh điểm của sự việc đã diễn ra vào tối mùng 3 Tết, Zeros cùng EGO đồng loạt lên bài chỉ trích thẳng mặt lẫn nhau và không ngại ngần bóc phốt đối phương.

EGO nhờ Zeros dàn cảnh để câu donate

Trên trang cá nhân của mình, Zeros đã chụp ảnh màn hình rất nhiều đoạn chat giữa mình và EGO, qua đó streamer này muốn cho cộng đồng thấy mặt tối của người Đi Rừng thuộc biên chế CES.

Zeros cho biết EGO thường xuyên mượn tiền mình, đồng thời sử dụng nhiều chiêu trò để câu donate từ các fan. Đồng thời, tuyển thủ của CES cũng rất thường xuyên mượn danh những người nổi tiếng như SofM, Levi để sống ảo. Thậm chí, EGO còn tỏ ý “quan tâm” tới Lailai hay bạn gái của Yijin, chính điều này đã khiến cho Zeros vô cùng tức giận.

Qua những đoạn tin nhắn mà Zeros cung cấp, cộng đồng mạng tỏ ra khá thất vọng về bản chất của EGO, tuyển thủ mới nổi ở VCS trong 2 năm qua. Dù sự việc đến một phía từ Zeros, người cũng dính nhiều tới drama trong làng LMHT Việt Nam, nhưng rõ ràng những đoạn tin nhắn của EGO được cho hoàn toàn là thật, và những chiêu trò mà tuyển thủ này dựng nên cũng không sai chút nào.

Sau đó, Zeros tiếp tục lên stream để nói về vụ việc này và khẳng định mình hoàn toàn không sai. Bài đăng “bốc phốt” EGO nhanh chóng bị biến mất nhưng Zeros khẳng định hoàn toàn sẽ có những “phần 2, phần 3…” về câu chuyện này nếu như EGO không có lời giải thích, xin lỗi hợp lý.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày