Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Noway bất ngờ trở lại cùng SBTC Tốc Chiến với vai trò không ai ngờ

Noway bất ngờ trở lại cùng SBTC Tốc Chiến với vai trò không ai ngờ

Team XemGame | 28/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Noway đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT trong vai trò tuyển thủ cũng như streamer, thì vị trí phân tích viên trong LMHT: Tốc Chiến là một vai trò không ai ngờ đến.

 Mới đây SBTC Tốc Chiến đã đăng tải một dòng thông báo khiến cộng đồng cảm thấy bất ngờ: “Để chuẩn bị cho trận chung kết Icon Series SEA cũng như các giải quốc nội, quốc tế trong thời gian tới; SBTC đã quyết định mời cựu tuyển thủ lừng danh của nền LMHT Nguyễn Vũ “NoWay” Long đảm nhiệm vị trí phân tích viên chuyên sâu cho Team, đồng hành cùng HLV trưởng Hydro trong vai trò ban huấn luyện của team.

Chúng mình hi vọng với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm phong phú trong các giải đấu của anh sẽ giúp team tiến xa hơn trên đấu trường Tốc Chiến.

Nếu như Noway đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT trong vai trò tuyển thủ cũng như streamer, thì vị trí phân tích viên trong LMHT: Tốc Chiến là một vai trò không ai ngờ đến.

Trên Fanpage chính thức của mình, Noway cũng cho biết “Đến lúc hỗ trợ mấy đứa em đi Seagame rồi cả nhà ơi. Mọi người nhớ ủng hộ em trong vai trò mới nhé!!!”. Như vậy thì ngoài tham vọng chiếm ngôi vô địch của Icon Series thì SBTC Tốc Chiến còn có ý định chinh chiến cả trong SEA GAMES nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lộ diện tướng mới của Liên Minh: Tốc Chiến, chưa từng có trong LMHT

Cộng đồng đang hết sức mong chờ đến ngày thi đấu chung kết vào 30/5 để xem với sự bổ sung lực lượng phút chót này có giúp SBTC giành được chiến thắng hay không. Đối thủ của họ sẽ được quyết định trong trận đấu ở nhánh thua giữa Cerberus và Saigon Phantom diễn ra ngày mai.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2498 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày