Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Noway và Celebrity bất ngờ cà khịa “người ghi âm” trong lúc bàn MSI 2021

Noway và Celebrity bất ngờ cà khịa “người ghi âm” trong lúc bàn MSI 2021

Team XemGame | 24/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai thành viên của SBTC Esports, Nguyễn “Noway” Vũ Long và Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp đã có màn đối đáp đầy ẩn ý trên mạng xã hội.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn Lee Sin ảo diệu của DK Khan trong ván 2 trận Chung kết MSI 2021, Noway đã đăng lên Facebook cá nhân để khen tuyển thủ này đồng thời cho rằng Celebrity đã nhận định sai. Trước đó, Xạ thủ của SBTC không đánh giá cao sức mạnh của Khan trong đội hình DAMWON KIA.

Ngay sau đó, Celebrity đã có màn đáp trả khi cho rằng mình không có nói như vậy. Tuyển thủ này cho rằng Noway cần có đoạn ghi âm để xác thực được lời nói của mình.

Đến lúc này, nhiều fan đã biết cuộc trò chuyện của 2 thành viên SBTC đã được “bẻ lái” sang hướng khác. Những câu bình luận của Noway và Celebrity sau đó mang đậm tính cà khịa trong đó từ được nhắc đến nhiều nhất chính là “ghi âm”.

Cộng đồng mạng dễ dàng đoán biết được nhân vật mà 2 tuyển thủ trên nói đến nhiều khả năng là “Mr V”, chủ cũ của GAM Esports. Đây là người đã nhiều lần ghi âm các cuộc trò chuyện, cuộc họp với tuyển thủ để giữ được những bằng chứng có lợi và sẵn sàng tố cáo. Vụ việc Dia1 bị tố đi đêm cũng xuất phát từ một tình huống như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mẹo “biến về” xưa như Trái Đất nhưng vẫn dụ khị được đối phương

Những đoạn ghi âm mà quản lý SBTC hứa hẹn sẽ tung ra

Trong những tuần vừa qua, xung quanh vụ drama liên quan đến án phạt của những thành viên SBTC, nhiều người cũng đang trông chờ một đoạn ghi âm khác. Quản lý SBTC, Ba Tú, hứa hẹn sẽ đăng tải những phần quan trọng của đoạn ghi âm 47 phút liên quan đến cuộc họp với GAM về vụ của Dia1. Thầy Giáo Ba cũng khẳng định nếu VCS không làm đúng quy trình trong vụ kháng cáo cho Dia1, đoạn ghi âm nói trên chắc chắn sẽ được tung ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày