Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Noway rủ Cara xem giải VCS trong thời gian tự cách ly

LMHT: Noway rủ Cara xem giải VCS trong thời gian tự cách ly

Team XemGame | 03/08/2020 9:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc dạy Cara làm quen với LMHT thì anh chàng Noway còn áp dụng giáo án nâng cao là xem giải đấu VCS để tiếp thu nhanh nhất có thể.

Hiện tại, Noway và Cara Phương đang trong thời gian tự cách ly tại nhà sau chuyến đi tới Đà Nẵng. Cặp đôi “Người ấy là ai” khiến người hâm mộ thích thú khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Noway cho biết anh sẽ dạy Cara chơi game trong 14 ngày cách ly.

Mới đây, cựu sao GAM Esports ra dáng thầy giáo khi cùng cô học trò chơi máy LMHT. Thậm chí, Noway tỏ ra khá nghiêm khắc khi xuất hiện cùng chiếc roi. Mới đây, anh chàng khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ bức ảnh xem VCS cùng Noway. Từ giáo án cơ bản, Cara được học ngay cấp độ cao nhất với trận đấu nảy lửa của những đội hàng đầu LMHT Việt Nam.

Cả 2 đang theo dõi trận đấu giữa FL và SGB.

Có thể bạn muốn xem: Liên Minh Huyền Thoại: Noway dạy Cara quẩy quốc tướng Yasuo

Ở phần bình luận, câu hỏi được người hâm mộ đặt ra nhiều nhất là liệu Cara có hiểu gì không. Thậm chí, trận đấu giữa SGB và FL có tình huống BLV Hữu Trung bình luận nhanh như bắn rap. Chắc chắn, với người mới làm quen LMHT được ít ngày như Cara thì sẽ gặp nhiều khó khăn khi theo dõi trận đấu. Nhưng đó là lý do Noway đang ngồi cạnh. Chàng game thủ sẽ là người giúp nữ ca sĩ theo sát diễn biến trận đấu.

Người hâm mộ thắc mắc liệu Cara có hiểu trận đấu?

Ngoài ra, Noway cũng không quên nhắn nhủ tới người hâm mộ: “Cuối tuần ở nhà xem giải, tránh ra đường và tụ tập nhé cả nhà. Mãi yêu *icon ca nô*“. Lúc này, dân tình háo hức tới ngày Cara và Noway công khai hẹn hò lắm rồi đây!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44794 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày