Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: NoWay bất ngờ xuất hiện trong trailer của MSI 2021

LMHT: NoWay bất ngờ xuất hiện trong trailer của MSI 2021

Team XemGame | 02/03/2021 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các game thủ Việt Nam vô cùng phấn khích khi người đại diện cho khu vực VCS xuất hiện trong trailer MSI 2021 chính là NoWay.

Ngày hôm qua sau khi có những thông tin bật mí đầu tiên về địa chỉ sẽ tổ chức MSI 2021 thì đến khuya Riot Games cũng bất ngờ ra mắt trailer giới thiệu cho sự kiện này :

Điều khiến các game thủ Việt Nam vô cùng phấn khích chính là ngay trong đoạn trailer giới thiệu, game thủ đại diện cho khu vực VCS xuất hiện chính là NoWay – thành viên thuộc team SBTC Esports (SE) xuất hiện bên cạnh những Rekkless hay Doinb…..

Noway có thể nói là đẹp trai nhất nhì trong làng tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp ở VN và cũng có một lượng lớn fan hâm mộ nên việc trở thành gương mặt đại diện cho khu vực VCS cũng là điều đương nhiên.

Bên cạnh đó một điểm mới đáng chú ý của MSI 2021 chính là việc chia nhóm các khu vực. Tier 1 sẽ vẫn là những gương mặt quen thuộc như Hàn Châu Âu và Trung Quốc, trong khi đó Bắc Mỹ sẽ ở tier 2 cùng Việt Nam và Đông Nam Á….

Bên cạnh niềm vui khi thấy sự xuất hiện của Noway bên cạnh các tuyển thủ nổi tiếng thế giới thì game thủ Việt cũng đang mang trong mình nỗi boăn khoăn là liệu với tình hình dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát được thế này thì các tuyển thủ của chúng ta có thể tham dự giải đấu này hay không?

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Thầy Giáo Ba để lộ email của Ban tổ chức VCS, SBTC chịu phạt

Nhiều người chắc chắn vẫn còn nhớ đến việc chúng ta đã phải bỏ lỡ CKTG 2020 đầy đáng tiếc thế nào, và họ đang lo sợ rằng tình trạng đó có thể lặp lại lần nữa trong MSI 2021.

LMHT: NoWay bất ngờ xuất hiện trong trailer của MSI 2021

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44479 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày