Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thầy Giáo Ba để lộ email của Ban tổ chức VCS, SBTC chịu phạt

LMHT: Thầy Giáo Ba để lộ email của Ban tổ chức VCS, SBTC chịu phạt

Team XemGame | 02/03/2021 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Thầy Giáo Ba để lộ email mật của BTC VCS lên kênh stream đã khiến cho SBTC Esports phải chịu một án phạt.

Tối qua 1/3, Ban tổ chức VCS đã đưa ra thông báo chính thức về việc xử phạt SBTC Esports và Team Flash về việc để lộ thông tin mật cho những người không liên quan.

Cụ thể, việc streamer Thầy Giáo Ba và tuyển thủ Yoshino có hành vi phát tán email của BTC VCS là điều vi phạm vào quy định của giải. Vì thế, những đội tuyển chủ quản phải chịu án phạt từ BTC.

Trên trang Facebook chính thức của VCS, BTC đã dẫn ra điều luật mà các đội tuyển trên phạm phải:

Lỗi vi phạm: 8.2.9 – Tính bảo mật.

Thành viên đội không được phép tiết lộ bất kỳ thông tin mật nào của VCS và các bên liên quan của Riot, dưới bất kỳ hình thức liên lạc nào, kể cả mạng xã hội“.

Theo đó, BTC VCS cùng Riot Games đã quyết định đưa ra hình phạt cuối cùng. Đó là “Trừ 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng) tiền giải thưởng VCS mùa Xuân 2021 của hai đội tuyển SBTC Esports và Team Flash”.

Khá may cho hai đội tuyển trên khi mức phạt này được xem là vừa phải và chỉ ảnh hưởng về mặt kinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh cáo mà BTC VCS muốn đưa ra cho các đội tuyển khi tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tập đoàn Suning rút khỏi lĩnh vực thể thao, chuẩn bị bán đội tuyển LMHT

Trước đó, Thầy Giáo Ba và Yoshino đã chia sẻ email của BTC VCS về việc cấm vị tướng Samira lên trang bị Giáp Thiên Thần trong các trận đấu giải. Đây là quy định từ Riot trong bản 11.3 và VCS cũng bắt buộc phải chấp hành.

Đây là án phạt thứ hai mà SBTC Esports phải nhận từ VCS ở mùa giải này. Trước đó, việc tuyển thủ Zeros có những lời lẽ không hợp lý liên quan đến “drama nợ lương” với GAM Esports đã khiến SBTC bị trừ 10% tổng tiền thưởng ở mùa giải năm nay.

LMHT: Thầy Giáo Ba để lộ email của Ban tổ chức VCS, SBTC chịu phạt

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44479 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày