Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ BLV của Riot từng gặp rắc rối vì “lộ hàng”, quyết định chuyển hẳn sang “Only Quạt”

Nữ BLV của Riot từng gặp rắc rối vì “lộ hàng”, quyết định chuyển hẳn sang “Only Quạt”

Team XemGame | 18/09/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hậu rắc rối với Riot, Space Ghost đang tập trung hoạt động khá nhiều tại nền tảng người lớn Onlyfans để kiếm thêm thu nhập.

Vài ngày trước thì cộng đồng LMHT đã xôn xao với thông tin về việc một cựu BLV của Riot cho biết một thông tin đáng chú ý trong giải đấu LCS. Cụ thể nữ caster này đã tiết lộ rằng cô bị Riot Games phạt vì một sự cố nhạy cảm đã xảy ra trên sóng livestream.

Cô nàng tên Space Ghost này bất ngờ cứng núm ngực trên stream khi không khí của nhà thi đấu quá lạnh. Một phần cũng bởi vòng 1 quá khủng của cô đang thả rông nên sự việc đã được ghi hình lại rộng rãi trên livestream.

Tuy nhiên, phía Riot có vẻ đã không chấp nhận lời giải thích của Space Ghost nên cô nàng đã đăng đàn chỉ trích rằng một số người ở công ty này cho rằng cô cố tình để “núm v* cứng lên” dù rằng mình không muốn như thế.

Tuy vậy, đó chỉ là lời ngẫu hứng được cô nàng tiết lộ gần đây, sau đó cô cũng nhanh chóng xóa đi những thông tin đó vì có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của cả 2 bên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tai Ương (The Scourge) – Game kinh dị thuần Việt tung demo đầu tiên

Hiện nay Space Ghost đang tập trung hoạt động khá nhiều trên mạng xã hội thông qua các kênh livestream game và thậm chí cô nàng cho biết còn đang thử sức mình với hoạt động tại nền tảng người lớn Onlyfans để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng của cô nàng được đăng tải tại đây :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày