Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ caster cosplay Lee Sin lại bị chê hàng Shopee vì quên không “cởi trần”

Nữ caster cosplay Lee Sin lại bị chê hàng Shopee vì quên không “cởi trần”

Team XemGame | 02/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ bình luận viên này đã phải nhận nhiều lời nhận xét khó nghe từ cộng đồng mạng như Lee Sin Shopee, tay chân như ếch nhái….

Trên diễn đàn cộng đồng của LMHT: Tốc Chiến trong ngày hôm qua đã xôn xao với bài viết về một nữ bình luận viên của khu vực LPL tiến hành cosplay thành vị tướng Lee Sin để tri ân các tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất khu vực này.

Lee Sin hiện đang là một trong những tướng đi rừng hot nhất ở LMHT: Tốc Chiến, do vậy cô nàng quyết định hóa thân thành gã thầy tu mù này.

Tuy vậy ở phần bình luận của bài viết, rất tiếc là cộng đồng mạng lại không đánh giá cao màn cosplay này khi cho rằng cô đã chuẩn bị không đạt lắm. Vì tướng Lee Sin trong game là phải cởi trần cơ, trong khi đó cô nàng này đã chủ động che đi bộ phận nhạy cảm của mình giống như nhiều fanart khi Lee Sin “đổi giới tính”.

Hiện tại ở bên dưới bài đăng vẫn là phần tranh cãi giữa fan của Leon và những game thủ khác khi một bên vẫn để lại những lời bình luận có phần hơi khó nghe về cô nàng, còn một bên thì cho rằng góc chụp ảnh này khá dìm, ngoài đời thì cô nàng dễ thương hơn nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : MC Candice bật khóc vì bình luận ác ý, viết tâm thư gửi đến các fan

“Tuyệt vô thần, chân tay như ếch nhái thế kia thì đấm đá gì”,

“Lee shopee à”,

“Bỏ tag cosplay hộ”…

Cô nàng caster Leon này từng tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải và hiện đang làm bình luận viên tại các giải đấu Esports của LMHT. Ở khu vực LPL, cô nàng Leon được đánh giá là bình luận rất nhiệt tình nhập tâm, thậm chí còn nhiều lần cosplay để chiều lòng người hâm mộ nữa.

Khuôn mặt dễ thương cũng như tính cách hoạt ngôn khiến cô rất được lòng người xem ở những giải đấu Tốc Chiến tại LPL.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày