Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ coser Mai Shiranui bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm trước đám đông

Nữ coser Mai Shiranui bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm trước đám đông

Team XemGame | 05/04/2021 10:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù một số người xem cho rằng nữ coser đã cố gắng tạo dáng đặc trưng của Mai Shiranui, đa phần lại chỉ trích trang phục thiếu đầu tư dẫn đến sự hớ hênh quá lố.

Mai Shiranui là nhân vật nữ hiện diện trong cả hai series trò chơi Fatal Fury và The King of Fighter của hãng SNK. Với tạo hình của một kunoichi (nữ ninja) chuyên dùng sắc đẹp để quyến rũ, khiến con mồi mất cảnh giác trước khi tấn công.

Mai Shiranui luôn được xem là một trong những biểu tượng gợi cảm nhất của các tựa game từ trước đến nay bởi số đo cơ thể vô cùng siêu thực cùng vòng một nảy nở. Thêm vào đó, trang phục được cắt xẻ khoe trọn những đường cong nóng bỏng khiến cô nàng không chỉ là người chẫu cho rất nhiều figure và sản phẩm ăn theo khác mà còn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều coser và cosplayer.

Và không thể phủ nhận rằng, các cosplayer chọn Mai Shiranui làm nhân vật hoá thân đều vô cùng gợi cảm và nhận về nhiều sự chú ý. Thế nhưng đôi khi, sự chú ý đó lại sinh ra rất nhiều tranh cãi, nhất là khi các cosplayer/coser không thể kiểm soát được bộ trang phục “nguy hiểm” mà mình đang mặc trên người.

Nữ coser Mai Shiranui bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm trước đám đông

Xuất hiện trong Comic Market, một nữ coser hoá thân thành Mai Shiranui cũng đã nhận được khá nhiều sự chú ý của người tham gia cũng như các thợ chụp ảnh. Cô nàng tỏ ra khá thân thiện và vui vẻ khi được chụp hình, đồng thời tạo dáng đá chân cao – kỹ năng chiến đấu đặc trưng của Mai Shiranui.

Có thể bạn muốn xem: Bỏng mắt với màn đọ sắc đầy nóng bỏng giữa Mai Shiranui và Chun-li

Với một chiếc váy với tà áo cực “tiết kiệm” và xẻ cao đến tận hông, việc đưa chân lên cao cũng sẽ đồng nghĩa với việc chỗ nhạy cảm cũng sẽ bị phơi bày. Nhưng thay vì che chắn kỹ lưỡng, nữ coser lại chỉ xử lý khá qua loa khiến những phụ kiện lòi hẳn ra trông vô cùng phản cảm.

Nữ coser Mai Shiranui bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm trước đám đông

Không chỉ vậy, cơ thể của cô nàng cũng không hề phù hợp với Mai Shiranui khi không có vòng hông nảy nở và vòng một lại… phẳng như sân bay. Trang phục cũng vô cùng cầu thả và không được đầu tư kỹ lưỡng khi cô nàng đã cố ý cắt vạt áo ngắn hơn nguyên bản cũng như chọn chất liệu vải rẻ tiền và cứng nhắc.

Nữ coser Mai Shiranui bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm trước đám đông

Chính vì vậy, nữ coser đã nhận về khá nhiều chỉ trích khi cho rằng cô nàng chỉ muốn gây sự chú ý tại lễ hội thay vì hoá thân vào nhân vật bằng cả sự đam mê và nghiêm túc như những cosplayer khác. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng dù không có cơ thể gợi cảm, màn tạo dáng của cô cũng đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Nữ coser Mai Shiranui bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm trước đám đông

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày