Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ cosplayer gốc Việt tức giận, kêu gọi chống lại nạn phân biệt chủng tộc

Nữ cosplayer gốc Việt tức giận, kêu gọi chống lại nạn phân biệt chủng tộc

Team XemGame | 19/03/2021 16:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ tỏ ra tức giận với hành vi phân biệt chủng tộc, nữ cosplayer gốc Việt Hana Bunny còn rất lo lắng về sự an toàn của người Châu Á tại các quốc gia phương Tây.

Được biết đến với những màn cosplay cực kỳ táo bạo và gợi cảm, Hana Bunny – Đinh Ngọc Thùy Dung hiện đang là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ trong và ngoài nước bởi những màn hoá thân quyến rũ và chuyên nghiệp của mình.

Nữ cosplayer gốc Việt thả dáng cùng figure Zed gây bão cộng đồng LMHT

Dù đang sống và làm việc tại San Jose, bang California- Hoa Kỳ nhưng Hana vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm nồng nhiệt từ Việt Nam, bởi một phần cô nàng mang gốc gác Việt và thường không ngần ngại khoe quê hương của mình đầy tự hào trên trang cá nhân.

Vốn là một người rất tự hào về gốc gác và dòng máu châu Á, Việt Nam đang chảy trong cơ thể, thế nên khi những căng thẳng về nạn phân biệt chủng tộc đang gia tăng bên phương Tây khi dịch COVID-19 đang hoành hành, nữ cosplayer gốc Việt Hana Bunny cũng không ngại ngần lên tiếng đòi lại công bằng cho đồng bào trên trang cá nhân của mình.

Có thể bạn muốn xem: Nữ cosplayer gây sốt với màn cover Dance twerk hông cực nóng bỏng

Hãy ngưng việc căm ghét người châu Á. Hãy ngăn chặn nạn phân biệt chủng tộc đối với người Châu Á.

Chúng tôi không đủ sức lên tiếng cho chính bản thân bởi từ nhỏ tất cả đều được dạy rằng phải chịu được khó khăng trong cuộc sống và không phàn nàn, nhưng không có nghĩa là chúng tôi phải chịu đựng tất cả những chuyện này.

Những lời bỡn cợt về súp dơi, những mỉa mai về covid, về đôi mắt hí, những biệt danh chẳng hay ho, và rất nhiều định kiến khác, mà nhiều nhất là bạo lực/hành hung/xả súng đang xảy ra đang bị hầu hết người ta và phương tiện truyền thông phớt lờ.

Chúng tôi cũng là con người. Tính mạng và quyền lợi của chúng tôi cũng quan trọng như tất cả những người khác.

Hãy ngưng truyền bá sự tàn bạo lên chúng tôi cho những nhóm người khác.

Rất nhiều người châu Á đã và đang phải chịu sự kỳ thị của những người da trắng, và khi COVID-19 xuất phát từ châu lục này, những người châu Á đã phải chịu đựng sự hành hung và miệt thị của một số bộ phận cực đoan. Họ bị cho là mang mầm mống bệnh tật trong cơ thể và bị từ chối phục vụ tại một số cửa hàng, thậm chí là bị đánh ngay trên phố.

Phải chứng kiến điều này xảy ra quá nhiều ở nơi tôi sống khiến tôi lo sợ cho sự an toàn của chính mình. Điều mà tất cả những người ở đây tâm niệm chính là: người châu Á yếu đuối, ít nói và thường không dám báo cảnh sát, vì thế họ là nạn nhân hoàn hảo cho các vụ hành hung và cướp của.

Hầu như hàng ngày tôi luôn thấy những người châu Á sinh sống ở khu người Việt bị cướp của và chẳng một báo đài nào đưa tin.

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải mang theo bình xịt hơi cay hoặc những thứ tự vệ khác khi ra ngoài.

Hana Bunny còn bày tỏ sự bức xúc với sự ém nhẹm của các phương tiện truyền thông về các vụ án liên quan đến phân biệt chủng tộc và tỏ ra lo lắng về sự an nguy của chính mình cũng như đồng bào đang sinh sống tại Mỹ. Những chia sẻ thẳng thắn và tính cách mạnh mẽ của Hana Bunny đã nhận được rất nhiều đồng cảm và ủng hộ từ bạn bè quốc tế.

Những hình ảnh khác của Hana Bunny:

LMHT: Bỏng mắt với cosplay Ahri đầy khiêu khích của cosplayer gốc Việt
Nữ cosplayer gốc Việt thả dáng cùng figure Zed gây bão cộng đồng LMHT
Nữ cosplayer gốc Việt e ấp trong cosplay Ningguan - Genshin Impact

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày