Trang chủ » Giải Trí » Nữ cosplayer Kine-Chan bị cấm lên máy bay vì đồ cosplay quá “mát mẻ”

Nữ cosplayer Kine-Chan bị cấm lên máy bay vì đồ cosplay quá “mát mẻ”

Team XemGame | 27/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kine-Chan, một cosplayer nổi tiếng đã cho biết cô đã bị cấm lên chuyến bay vì lý do trang phục quá thiếu vải.

Kine-Chan, một cosplayer và KOL có OnlyFans đã cho biết cô đã bị cấm lên chuyến bay tại sân bay Navegantes ở Brazil vào event trước vì bộ trang phục cosplay của cô quá thiếu vải.

Kine-Chan, người mặc trang phục cosplay Rebecca – một nhân vật trong anime “Cyberpunk: Edgerunners” của Netflix, đã đăng về sự cố gần đây trên tài khoản Instagram @ kinechan2.0 của cô, nơi có hơn 600.000 người theo dõi.

“Một tình huống rất khó chịu đã xảy ra vào cuối tuần này! Tôi đã cố gắng lên máy bay tại sân bay Navegantes trong trang phục Cosplay của Rebecca để tham dự một sự kiện. Tôi đã biết mình có thể về muộn nên đã mặc quần áo để không lãng phí thời gian và có thể về thẳng phòng”.

Nhưng người ta yêu cầu tôi về nhà và thay quần áo vì bộ đồ tôi đang mặc không ‘phù hợp’. Tôi giải thích rằng tôi sắp đi dự một sự kiện. Dù sao thì Rebecca cũng đã bị cấm cửa ở sân bay”.

Có thể bạn muốn xêm thêm: Xuất hiện từ điển Otaku, đọc xong cũng có thể thành Otaku

Phản ứng của cộng đồng người hâm mộ khá là chia rẽ về sự việc, một số thì cho rằng quả thật bộ đồ quá phản cảm ở một nơi công cộng có thể bao gồm người già và trẻ nhỏ, và cô ấy có thể mặc một chiếc áo khoác dày để che nó lại trước khi lên máy bay. Một số khác thì cho rằng trường hợp này có thể du di tha thứ được nếu như Kine Chan đã trình bày hết sức với nhà chức trách.

Kine-Chan là một cosplayer người Brazil với thân hình quyến rũ, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh mình hóa thân thành những nhân vật trong nhiều bộ anime/manga, game và đó cũng là lý do cô có cho mình một follower cực khủng trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày