Trang chủ » Giải Trí » Nữ cosplayer Việt Nam gây sốt với màn hóa thân March 7th trong Honkai Star Rail

Nữ cosplayer Việt Nam gây sốt với màn hóa thân March 7th trong Honkai Star Rail

Team XemGame | 10/05/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay khi Honkai Star Rail trở thành một tựa game hot ở Việt Nam thì các cosplayer cũng nhanh chóng có những màn hóa thân đáng chú ý.

Là một tựa game gacha phong cách anime mới nhất của miHoYo, Honkai Star Rail nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Riêng ở Việt Nam, cộng đồng Honkai Star Rail cũng đang phát triển chỉ sau chưa đầy 2 tuần tựa game này cập bến.

Với dàn nhân vật ấn tượng với hàng loạt phong cách khác nhau, tựa game thứ tư trong dòng Honkai của miHoYo tiếp tục trở thành mỏ vàng cho các cosplayer khai thác.

Ngay tại sự kiện ra mắt game vào cuối tháng 4 vừa qua, cộng đồng game thủ Việt Nam cũng đã chứng kiến những màn cosplay xuất sắc ở cả hai đầu cầu Hà Nội và TPHCM. Trong đó, đáng chú ý là màn hóa thân thành nhân vật March 7th của cô nàng fuurieee – Trần Thu Phương.

Nữ coser này đã thể hiện được sự dễ thương của nhân vật từ ánh mắt, gương mặt cho tới mái tóc hồng đặc trưng. Đồng thời, cô cũng cho thấy sự năng động, hoạt bát của March 7th – nhân vật cơ bản mà không thể thiếu của nhiều người chơi trong giai đoạn đầu của tựa game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Lux trong sáng như nắng mai

Cộng đồng đánh giá cao màn hóa thân này của Thu Phương và hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục phát huy và có những tác phẩm táo bạo hơn nữa trong những lần xuất hiện tới, đặc biệt khi Honkai Star Rail vẫn còn nhiều nhân vật ấn tượng và sắc sảo.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày