Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nữ game thủ Au Mobile thách đấu cả FAM 18+ với kèo 400 triệu đồng

Nữ game thủ Au Mobile thách đấu cả FAM 18+ với kèo 400 triệu đồng

Team XemGame | 17/03/2015 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mấy ngày vừa qua cộng động mạng đã dậy sóng với ‘cuộc chiến của những người giàu’ trên cộng đồng game Au Mobile, thì hôm qua lại có thêm một kèo so găng giữa một thành viên cũ FAM 18+ đấu với cả một FAM Family

Cách đây mấy ngày, 2 FAM 18+ Family đã có một trấn đấu thi…loa khi cả 2 FAM này đã khoe độ giàu sang của mình bằng cách nạp thẻ vào game Au Mobile và mua loa – một vật phẩm dùng để chat all lên khắp server. Mục đích và lý do chỉ đơn giản là để hạ bệ lẫn nhau do điều kiện của bên thắng là yêu cầu bên thua xóa FAM. Khi đó cả 2 FAM đã tốn hàng chục triệu đồng và số loa lên đến hơn 10.000 cái cho mỗi FAM. Tuy nhiên phần thắng có lẽ đã thuộc về FAM Family.

Au Mobile
Lịch sử nạp card của i Tây – đứng đầu clan Family

Chưa nguội lâu, một thành viên với nick name Facebook là Huyền Bêybi – cựu member của FAM 18+ đã out FAM vừa tuyên bố thi tiếp với cả FAM 18+. Và lần này định mức mà cô nàng đưa ra là đến 400 triệu đồng. Kỳ hạn vào ngày 18/3 này sẽ bung ra thi thố. Được biết, khi cả 2 FAM còn thi với nhau thì chính Huyền Bêybi đã nạp hơn 10 triệu cho FAM 18+ của mình để thi đấu.

Au Mobile 2

Thành viên i Tây là chủ của FAM Family đã lên tiếng xác nhận chấp thuận lời đề nghị so kèo khủng này và dự kiến cho Huyền Bêybi thêm 1 ngày để chuẩn bị tiền. Đây sẽ là một trong những lần thi đấu tốn kém nhất trong giới game thủ nói chung. Hiện tại nhà phát hành game Au Mobile là VTC vẫn chưa có động thái nào để tạm ngưng chiến dịch tốn kém này.

Huyen Beybi
Hình ảnh của cô gái có nick name Huyền Bêybi
Huyen Beybi
Hình ảnh của cô gái có nick name Huyền Bêybi

>>Blade & Soul Mobile hé lộ hình ảnh siêu dễ thương

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày