Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ game thủ đem PUBG vào bài thuyết trình nhận về điểm khủng cuối kỳ

Nữ game thủ đem PUBG vào bài thuyết trình nhận về điểm khủng cuối kỳ

Team XemGame | 05/11/2019 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự phát triển của Esports, ác cảm về game trong môi trường học đường cũng dần được xua tan, và các game thủ kỳ cựu có thể thỏa sức kết hợp giữa việc học và đam mê để đem lại một cái kết có hậu.

Môi trường Đại học, Cao đẳng vốn khá cởi mở và khuyến khích khả năng sáng tạo của sinh viên, vì thế một cái kết có hậu cho cô nàng sinh viên đem cả PUBG lên thuyết trình đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Bài thuyết trình độc đáo thuộc về nữ sinh Hồng Thủy, hiện đang là sinh viên của trường Đại Học Công Nghiệp. Cô nàng lựa chọn tựa game PUBG làm chủ đề cho bài thuyết trình cuối kỳ bộ môn Nghiên cứu tình huống trong kinh doanh. Cô nàng cho biết trong lúc đang suy nghĩ về chủ đề có thể cuốn hút các bạn theo dõi thì vô thức bấm vào điện thoại, log in game, thế là chơi liều đăng ký luôn.

Và không ngoài dự đoán, tất cả mọi người đều bị cuốn hút vào bài trình bày, ngay cả giáo viên cũng bị thuyết phục và mang về số điểm 9.5 cho cô nàng. Hồng Thủy vui vẻ cho biết bản thân cũng là một fan bự của Liên Quân Mobile và PUBG Mobile. Với cô, chơi game không chỉ đơn giản là xả stress, nếu tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử ra đời và hiểu về nó một cách khoa học thì sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều. 

Hiện những bức ảnh của Hồng Thủy đang được chia sẻ rộng rãi và tất cả đều cảm thấy hứng thú với sự sáng tạo của cô nàng.

Nữ game thủ đem PUBG vào bài thuyết trình nhận về điểm khủng cuối kỳ

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày