Trang chủ » Chuyện làng game » Miệt mài diệt boss, nữ game thủ không hề hay biết bạn trai đang… cầm nhẫn quỳ sẵn

Miệt mài diệt boss, nữ game thủ không hề hay biết bạn trai đang… cầm nhẫn quỳ sẵn

Team XemGame | 19/02/2021 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lợi dụng bạn gái đang mải mê chơi game thực tế ảo, chàng trai đã cùng với người thân nhanh chóng bày ra “sân khấu” lãng mạn để chính thức cầu hôn.

Tình yêu luôn khiến con người phải ngạc nhiên về khả năng kích thích sáng tạo, đặc biệt là thông qua những màn cầu hôn đầy bất ngờ và thú vị. Tiếp nối những anh chồng có màn cầu hôn độc đáo nhất là Hordan Flom, một huấn luyện viên thể hình đến từ Florida thông qua màn dựng khung cảnh chỉ trong vòng mười mấy giây, trong lúc người yêu đang… mải mê chơi game.

Cũng như mọi ngày, Rachel cùng với Flom tụ tập ở nhà để cùng với người thân trải nghiệm các tựa game thực tế ảo (VR). Thế nhưng cô nàng không ngờ rằng đây là những ván game hạnh phúc nhất cuộc đời khi bản thân đang cực nhập tâm vào ván đấu thì anh người yêu cùng gia đình đã nhẹ nhàng đặt khung ảnh, nến và rải hoa hồng lên thảm để tạo thành một sân khấu cầu hôn.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ đua nhau dùng PlayStation 5 để cầu hôn bạn gái

 Flom cũng cầm chiếc nhẫn, quỳ xuống chờ đợi Rachel chơi hết ván. Và sau khi cô nàng kết thúc ván đấu, người thân đã hỗ trợ giữ cô nàng đứng trước mặt Flom, cầm giúp kính và hai khẩu súng mô hình.

Rachel đã vô cùng bất ngờ và xúc động. Cô nàng nhanh chóng nhận lấy nhẫn và vui vẻ khoe với mọi người đang có mặt.

Flom cho biết đây là video cầu hôn vào năm 2016, ngay dịp Valentine và anh reup lại cùng ngày để gợi nhớ kỷ niệm bởi họ đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng sau 3 năm kết hôn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày