Trang chủ » Chuyện làng game » Nụ hôn đồng giới nhằm gây quỹ gây phẫn nộ của nữ streamer xinh đẹp

Nụ hôn đồng giới nhằm gây quỹ gây phẫn nộ của nữ streamer xinh đẹp

Team XemGame | 08/01/2020 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù mục đích cuối cùng vẫn là gây chú ý để nhận được tài trợ cho quỹ hỗ trợ khắc phục cháy rừng tại Úc, thế nhưng streamer vẫn phải hứng chịu chỉ trích.

Thảm hoạ cháy rừng khiến ít nhất 18 người chết, thiêu rụi hơn 1000 ngôi nhà, hơn 500.000 thú rừng trong bão lửa không những là nỗi kinh hoàng cho nước Úc mà còn là nỗi đau chung của cả thế giới. Đứng trước sự mất mát đó, rất nhiều người nổi tiếng đã chung tay quyên góp, kêu gọi sự hỗ trợ về tài chính để giúp nước Úc khắc phục hậu quả và các streamer cũng không ngoại lệ. Dù vậy, mỗi người đều có cách kêu gọi khác nhau, trong đó có nhiều cách khác biệt khiến cư dân mạng dậy sóng mà streamer Loserfruit là một trong số đó.

Trong buổi livestream kêu gọi hỗ trợ của mình, nỗ lực của Loserfruit đã được đền đáp bằng việc hơn 100.000 đô la được gửi về. Và để ăn mừng, cô nàng đã khoá môi cô bạn đồng nghiệp Fasffy đắm đuối. Sau đó, cô nàng cũng đã đăng thêm một tweet để xác nhận số tiền, nhắc về nụ hôn đồng giới đó và tỏ ra khá hào hứng, cho rằng điều đó khá tuyệt.

Thế nhưng ngược lại dự đoán của mình, Loserfruit đã nhận về rất nhiều chỉ trích bởi họ cho rằng cô nàng đã lợi dụng cộng đồng LBGT để nổi tiếng và việc làm của Loserfruit là “quấy rối và tình dục hoá” các cặp đôi đồng tính, và đây là một hành động xúc phạm đến cộng đồng LBGT bởi cả hai đều là “gái thẳng”.

Đáp lại những chỉ trích, Loserfruit chia sẻ:  “Việc này đang dẫn đến những sự thù ghét không cần thiết. Điều tôi làm chẳng liên quan đến các người, giới tính hay là gây tranh cãi gì cả. Cả hai chúng tôi tôn trọng và yêu mến cộng đồng LBGT. Những gì chúng tôi làm chỉ để quyên góp tiền cho đất nước đang đắm chìm vào biển lửa của mình thôi. Đó chỉ là một nụ hôn. Sao các người không chỉ trích khi 2 chàng trai hoặc 1 trai 1 gái hôn nhau đi?”

Loserfruit vẫn đang cứng rắn giữ vững lập trường của mình trước chỉ trích, đồng thời tiếp tục công việc kêu gọi quyên góp của mình để giúp đỡ những nạn nhân bị thiệt hại trong đám cháy và góp phần cứu động vật, hỗ trợ lính cứu hoả.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày