Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nữ MC LEC tuyên bố thực hiện lời hứa khỏa thân về thương vụ Rekkles

Nữ MC LEC tuyên bố thực hiện lời hứa khỏa thân về thương vụ Rekkles

Team XemGame | 16/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ chuyển nhượng của Rekkles từ G2 Esports sang Karmine Corp thực sự mang đến cho cộng đồng nhiều điều bất ngờ.

Với việc G2 Esports không thể giành vé tham dự CKTG 2021, thông tin Xạ Thủ Rekkles rời đi sau một mùa giải đã xuất hiện trong suốt thời gian CKTG diễn ra. Lúc đó, cộng đồng LMHT đã bàn về những điểm đến tiềm năng cho Rekkles, đó có thể là các đội tuyển ở LEC, LCS. Trong khi đó, điểm đến như Karmine Corp, một đội tuyển thi đấu ở giải quốc nội Pháp và EU Master (hạng hai châu Âu) thì thực sự là không ai ngờ tới.

Hồi tháng 9 vừa qua, nữ MC nổi tiếng ở giải LEC và cũng là người xuất hiện trong các buổi phỏng vấn tại CKTG 2021 – Laure Valee đã có một lời hứa khá táo bạo. Cô viết trên Twitter cá nhân rằng nếu ban quản lý Karmine Corp có thể thuyết phục Rekkles gia nhập đội ở mùa giải tới cô sẽ cùng 2 người đồng nghiệp khỏa thân và chạy bộ trên đại lộ Champs-Élysées, đại lộ nổi tiếng ở thủ đô Paris.

Laure Valee đăng tải lại lời hứa và tuyên bố sẽ giữ lời

Nữ MC người Pháp rõ ràng là một fan nhiệt thành của Karmine Corp, đội tuyển LMHT nổi tiếng của quốc gia mình. Dù vậy cô cũng không tin rằng việc Rekkles, Xạ Thủ vĩ đại nhất LMHT châu Âu, có thể chuyển tới thi đấu. Vì thế, cô nàng này đã đưa ra lời hứa điên rồ kia.

Và đến sáng 16/11, khi thông tin Rekkles gia nhập Karmine Corp chính thức được công bố, rất nhiều fan đã nhớ tới lời hứa của Laure Valee và mong muốn nữ MC này thực hiện màn chạy bộ khỏa thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhiều đội LCK dính vấn nạn đi đêm, các tuyển thủ có thể bị cấm thi đấu

MC Laure Valee là gương mặt quen thuộc ở LEC cũng như CKTG

Đáp lại điều này, Laure Valee cho biết cô chắc chắn sẽ thực hiện lời hứa, đồng thời cho biết cô sẽ không chạy một mình mà lôi cả hai anh đồng nghiệp theo. Một vài fan đã gợi ý cho nữ MC về việc thực hiện body painting, điều đó sẽ giúp cho cô dễ dàng thực hiện được lời hứa hơn.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm mà nữ MC xinh đẹp sẽ làm điều này nhưng đây rõ ràng sẽ là một điều mà cộng đồng LMHT thế giới thực sự mong đợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày