Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nữ MC xinh đẹp bị fan Trung Quốc chỉ trích gay gắt vì đọc sai tên tướng

Nữ MC xinh đẹp bị fan Trung Quốc chỉ trích gay gắt vì đọc sai tên tướng

Team XemGame | 14/04/2021 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT Trung Quốc cực kỳ phẫn nộ với lỗi của MC Tây Tây trong trận đấu playoff LPL mùa Xuân giữa EDG và FPX.

Trong phần giao lưu giữa giờ ở trận đấu này, MC Tây Tây nhận nhiệm vụ dẫn dắt chính là đọc những câu hỏi mà BTC đã chuẩn bị cho khán giả. Có một câu hỏi liên quan đến vị tướng mà Pawn đã sử dụng ở ván quyết định giúp EDG vô địch MSI 2015.

Câu trả lời chính xác là Morgana. Nhưng ở thời điểm đó, MC Tây Tây lại không thể phát âm đúng tên vị tướng này (theo Hán ngữ). Sau đó nữ MC này tỏ ra khá bối rối.

Ngay trên kênh chat trực tiếp của trận đấu đó, rất nhiều fan đã chỉ trích nữ MC vì lỗi sơ đẳng như trên. Việc đọc sai tên tướng, tuyển thủ hay đội tuyển là điều không thể chấp nhận ở giải đấu lớn như LPL.

Cộng đồng cho rằng MC Tây Tây không xứng được dẫn LPL trong thời gian tới. Thậm chí có người còn cho rằng cô nàng này đã làm xấu hình ảnh của giải đấu.

Sau đó, Tây Tây có lên bài xin lỗi và giải thích trên Weibo. Cô cho biết Morgana là vị tướng mình chơi nhiều và rất quen thuộc. Vì thế không hiểu sao lại có lỗi sai ngớ ngẩn đó. Nữ MC gửi lời xin lỗi chân thành tới các fan.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM sốt sắng học hỏi cách cấm chọn, muốn giúp Flandre vào Chung kết

Dù vậy, cô dường như không nhận được nhiều sự thông cảm từ cộng đồng. Hàng loạt những bình luận chỉ trích liên tục xuất hiện dưới bài viết của Tây Tây. Điều đó cho thấy sự khó tính của cộng đồng mạng Trung Quốc là lớn tới mức nào. Đây cũng là bài học lớn cho Tây Tây để cô nhớ lấy và khắc phục trong sự nghiệp dẫn chương trình của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày