Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM sốt sắng học hỏi cách cấm chọn, muốn giúp Flandre vào Chung kết

SofM sốt sắng học hỏi cách cấm chọn, muốn giúp Flandre vào Chung kết

Team XemGame | 14/04/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Suning Gaming đã bị loại ở Playoff LPL Xuân 2021 nhưng SofM vẫn tích cực theo dõi và cổ vũ cho bạn thân Flandre ở EDG.

EDG đã có thất bại đáng tiếc trước FPX ở playoff LPL Xuân 2021 và rớt xuống nhánh thua. Đáng nói trong ván đấu thứ 5 quyết định, EDG đã có màn cấm chọn khá lỗi dẫn đến trận thua chóng vánh.

Chứng kiến tình cảnh này, SofM đã nhanh chóng tìm hiểu việc cấm chọn để giúp bạn thân Flandre có thể cùng EDG tiến vào trận Chung kết. Thông tin này được phân tích viên của Suning Gaming chia sẻ trên Weibo cá nhân.

“SofM đã nhắn tin cho tôi rất khẩn trương sau trận đấu giữa EDG và FPX. Cậu ấy muốn nhờ tôi tìm hiểu và thống kê về giai đoạn cấm chọn, hot pick ở LPL, LCK và cả LEC. Tôi khá bối rối và nghĩ rằng cậu ấy đang muốn giúp đỡ FPX trong trận Chung kết”, phân tích viên của Suning chia sẻ.

Sau đó, nhân viên của SN mới biết lý do SofM gấp rút như vậy là để giúp đỡ người anh em Flandre. Tuyển thủ của SN muốn giúp người đồng đội cũ của mình có cơ hội tiến vào trận Chung kết LPL.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lời nguyền MSI trở nên mạnh mẽ, fan FPX cảm thấy vui mừng

kRYST4L, cựu đồng đội khác của SofM. cũng cho biết hội anh em thân thiết đã cùng nhau đặt vé tới Vũ Hán để xem Chung kết LPL. Họ tin rằng Flandre sẽ có thể tiến vào trận Chung kết. Đồng thời, kRYST4L tiết lộ rằng chính SofM là người đã rủ hội anh em thảo luận về lối cấm chọn để giúp Flandre cùng EDG giành chiến thắng.

Tuy nhiên, nỗ lực của SofM đã không thành công. Trong trận đấu giữa EDG và RNG vào chiều 13/4, Flandre đã chơi dưới sức so với giai đoạn vòng bảng. RNG cũng thi đấu rất xuất sắc để giành chiến thắng chung cuộc 3-2 và bước vào trận Chung kết LPL mùa Xuân 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày